1 kg Khô cá lóc (3 nắng), ăn là ghiền (đặc sản An Giang- Dakydo).
11 Đánh Giá
644 Đã Bán
66
230.000 đ
Huyện Tri Tôn, An Giang
thứ bảy 15/01/2022 lúc 01:43 CH
Cảm ơn bạn đã lựa chọn gian hàng đặc sản Dakydo giữa hàng ngàn gian hàng ngoài kia.
Tất cả các hình ảnh đều là sản phẩm thật, shop tự chụp.
Dakydo cam kết tất cả các đặc sản của shop đều được làm từ nguyên liệu tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm.
Đóng gói bao bì đẹp mắt thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Ngoài ra, khách hàng đặt hàng từ 2 sản phẩm trở lên shop còn gởi tặng thêm 1 túi xách riêng của shop (phần này không có trong giỏ hàng, shop gởi tặng riêng).
Địa chỉ cửa hàng đặc sản Dakydo: số 100, Nguyễn Trãi, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, An Giang. Hotline: 0919379917
Với tình yêu quê hương và sự sáng tạo, từ lâu bà con nơi đây đã tạo ra một đặc sản nổi tiếng đó chính là khô cá lóc, món đặc sản này không chỉ được người dân Nam bộ ưa chuộng mà còn được người dân miền Trung, miền Bắc ưa thích, thậm chí là xuất khẩu ra nước ngoài.Chính vì độ phổ biến nên có rất nhiều địa phương sản xuất khô cá lóc, trong đó khô cá lóc An Giang được thực khách ưa chuộng nhiều nhất.
Vùng đất An Giang luôn được thiên nhiên ưu đãi với lượng tảo, phù du đa dạng nên thịt cá lóc nơi đây có phần ngọt hơn những nơi khác. Cá lóc ngon kết hợp cùng kỹ thuật làm khô gia truyền từ nhiều thế hệ tạo nên thương hiệu khô cá lóc An Giang - có thể làm vừa lòng thực khách khó tính nhất.
Quy trình làm khô cá lóc: để khô ngon và bảo quản được lâu thì bắt buộc nguyên liệu phải tươi, cá lóc được làm sạch bỏ đầu, bỏ xương, sau đó rửa lại với nước muối, để ráo nước. Tiếp đến là khâu ướp gia vị, mỗi vùng có công thức ướp khô cá lóc khác nhau nhưng nhìn chung khô cá lóc đều được ướp vừa ăn, thịt trong và phơi đủ nắng. Trong quá trình phơi khô phải được che chắn bằng lưới để tránh ruồi muỗi vào đẻ trứng. Khô cá lóc được phơi tầm 2 nắng là được, vừa không mất đi vị ngọt của cá tươi, vừa dễ bảo quản, vận chuyển. Khô sau khi phơi đủ nắng sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở ngăn mát.
Cách chế biến khô cá lóc ngon: Khô cá lóc ngon nhất vẫn là đem chiên hoặc nướng ăn cùng gỏi xoài hoặc gỏi sầu đâu, vị thơm ngon của khô hòa cùng vị chua chua của xoài kết hợp cùng nước mắm me thì không chê vào đâu được. Ngoài ra, các bà nội trợ còn sáng tạo thêm các món khác như: khô cá lóc rang me, khô cá lóc giấm đường, khô cá lóc chua ngọt...Đến với Dakydo các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình loại khô cá lóc ngon nhất để phục vụ cho bữa ăn gia đình.
Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: An Giang
#khocaloc
#khocalocangiang
#dacsanangiang
#caloc
#caqua
#khocalocngon
Tất cả các hình ảnh đều là sản phẩm thật, shop tự chụp.
Dakydo cam kết tất cả các đặc sản của shop đều được làm từ nguyên liệu tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm.
Đóng gói bao bì đẹp mắt thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Ngoài ra, khách hàng đặt hàng từ 2 sản phẩm trở lên shop còn gởi tặng thêm 1 túi xách riêng của shop (phần này không có trong giỏ hàng, shop gởi tặng riêng).
Địa chỉ cửa hàng đặc sản Dakydo: số 100, Nguyễn Trãi, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, An Giang. Hotline: 0919379917
Với tình yêu quê hương và sự sáng tạo, từ lâu bà con nơi đây đã tạo ra một đặc sản nổi tiếng đó chính là khô cá lóc, món đặc sản này không chỉ được người dân Nam bộ ưa chuộng mà còn được người dân miền Trung, miền Bắc ưa thích, thậm chí là xuất khẩu ra nước ngoài.Chính vì độ phổ biến nên có rất nhiều địa phương sản xuất khô cá lóc, trong đó khô cá lóc An Giang được thực khách ưa chuộng nhiều nhất.
Vùng đất An Giang luôn được thiên nhiên ưu đãi với lượng tảo, phù du đa dạng nên thịt cá lóc nơi đây có phần ngọt hơn những nơi khác. Cá lóc ngon kết hợp cùng kỹ thuật làm khô gia truyền từ nhiều thế hệ tạo nên thương hiệu khô cá lóc An Giang - có thể làm vừa lòng thực khách khó tính nhất.
Quy trình làm khô cá lóc: để khô ngon và bảo quản được lâu thì bắt buộc nguyên liệu phải tươi, cá lóc được làm sạch bỏ đầu, bỏ xương, sau đó rửa lại với nước muối, để ráo nước. Tiếp đến là khâu ướp gia vị, mỗi vùng có công thức ướp khô cá lóc khác nhau nhưng nhìn chung khô cá lóc đều được ướp vừa ăn, thịt trong và phơi đủ nắng. Trong quá trình phơi khô phải được che chắn bằng lưới để tránh ruồi muỗi vào đẻ trứng. Khô cá lóc được phơi tầm 2 nắng là được, vừa không mất đi vị ngọt của cá tươi, vừa dễ bảo quản, vận chuyển. Khô sau khi phơi đủ nắng sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở ngăn mát.
Cách chế biến khô cá lóc ngon: Khô cá lóc ngon nhất vẫn là đem chiên hoặc nướng ăn cùng gỏi xoài hoặc gỏi sầu đâu, vị thơm ngon của khô hòa cùng vị chua chua của xoài kết hợp cùng nước mắm me thì không chê vào đâu được. Ngoài ra, các bà nội trợ còn sáng tạo thêm các món khác như: khô cá lóc rang me, khô cá lóc giấm đường, khô cá lóc chua ngọt...Đến với Dakydo các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình loại khô cá lóc ngon nhất để phục vụ cho bữa ăn gia đình.
Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: An Giang
#khocaloc
#khocalocangiang
#dacsanangiang
#caloc
#caqua
#khocalocngon