(1 mét) Lưới định hình giò heo xông khói, jambon nhiều size - Sỉ nguyên cuộn giá tốt
92 Đánh Giá
656 Đã Bán
31
32.000 đ
Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 23/07/2021 lúc 03:41 CH
Lưới định hình giò heo xông khói, jambon dạng lưới ô vuông và có độ co giãn rất lớn, hình ống. Đặc biệt là chất liệu cao su tự nhiên an toàn trong chế biến thực phẩm, nhất là chịu được nhiệt độ nấu và xông khói trong thời gian dài.
- Công dụng:
+ Dùng để bó định hình sản phẩm thịt chế biến có nguồn gốc từ gà, heo, bò…
+ Mục đích tạo hình thẩm mỹ cho sản phẩm (như gà nguyên con, thịt thăn nguyên cây) hoặc bó chặt tạo liên kết các thịt miếng (Jambon hoặc da bao).
+ Nếu sản phẩm được xông khói sẽ tạo các hiệu ứng hình vuông trên bề mặt sản phẩm.
- Thành phần: Cao su thiên nhiên và sợi Polyester
- Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Kích cỡ lưới:
+ Size chứa dưới 1kg thịt
+ Size chứa 1-2kg thịt
+ Size chứa 2-3kg thịt (khách dùng nhà ăn nên chọn size này để bó thịt cho dễ nhé)
- HSD: 2 năm
- Xuất xứ: Việt Nam
CÁCH DÙNG LƯỚI ĐÚNG (CHỨ KHÔNG PHẢI LƯỚI NHỎ)
- Cắt đoạn lưới định hình thực phẩm đủ dùng.
- Gút một đầu lưới lại, luồng vào 1 bên đầu lưới một cái ống lớn (Chuẩn bị sẵn 1 đoạn ống nước hoặc ống hình trụ đủ lớn để khối thịt lọt qua. Tùy vào kích cỡ thịt mà bạn chọn ống nước có đường kính lớn phù hợp).
- Cho thịt vào đầu ống nước rồi đẩy xuống từ từ cho đều. Sau khi khối thịt nằm vừa vặn trong lưới định hình, bạn rút ống hình trụ ra và gút chặt đầu còn lại là hoàn thành.
*VIDEO HƯỚNG DẪN DÙNG LƯỚI ĐÚNG CÁCH
https://www.youtube.com/watch?v=3NWBSAdZd18
*VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM JAMBON, GIÒ HEO XÔNG KHÓI
https://www.youtube.com/watch?v=PrFhMGZzOnk
LƯU Ý:
- Lưới chỉ chứa được 1-3kg giò, không chứa được nguyên đùi 4-5kg.
- Vì lưới có độ co giãn cao, nên khi cắt mình kéo căng lưới ra đo.
- Không nên tái sử dụng lưới nhiều lần để đảm bảo độ đàn hồi tốt của sợi.
- Có nhiều loại lưới với độ co giãn khác nhau và kích cỡ lưới khác nhau. Hãy liên hệ Lemon 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (ĐT/ZALO) để được tư vấn loại phù hợp với yêu cầu của bạn.
----------
🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT
☎️ 0969.331.643 (Zalo)
🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/
🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
- Công dụng:
+ Dùng để bó định hình sản phẩm thịt chế biến có nguồn gốc từ gà, heo, bò…
+ Mục đích tạo hình thẩm mỹ cho sản phẩm (như gà nguyên con, thịt thăn nguyên cây) hoặc bó chặt tạo liên kết các thịt miếng (Jambon hoặc da bao).
+ Nếu sản phẩm được xông khói sẽ tạo các hiệu ứng hình vuông trên bề mặt sản phẩm.
- Thành phần: Cao su thiên nhiên và sợi Polyester
- Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Kích cỡ lưới:
+ Size chứa dưới 1kg thịt
+ Size chứa 1-2kg thịt
+ Size chứa 2-3kg thịt (khách dùng nhà ăn nên chọn size này để bó thịt cho dễ nhé)
- HSD: 2 năm
- Xuất xứ: Việt Nam
CÁCH DÙNG LƯỚI ĐÚNG (CHỨ KHÔNG PHẢI LƯỚI NHỎ)
- Cắt đoạn lưới định hình thực phẩm đủ dùng.
- Gút một đầu lưới lại, luồng vào 1 bên đầu lưới một cái ống lớn (Chuẩn bị sẵn 1 đoạn ống nước hoặc ống hình trụ đủ lớn để khối thịt lọt qua. Tùy vào kích cỡ thịt mà bạn chọn ống nước có đường kính lớn phù hợp).
- Cho thịt vào đầu ống nước rồi đẩy xuống từ từ cho đều. Sau khi khối thịt nằm vừa vặn trong lưới định hình, bạn rút ống hình trụ ra và gút chặt đầu còn lại là hoàn thành.
*VIDEO HƯỚNG DẪN DÙNG LƯỚI ĐÚNG CÁCH
https://www.youtube.com/watch?v=3NWBSAdZd18
*VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM JAMBON, GIÒ HEO XÔNG KHÓI
https://www.youtube.com/watch?v=PrFhMGZzOnk
LƯU Ý:
- Lưới chỉ chứa được 1-3kg giò, không chứa được nguyên đùi 4-5kg.
- Vì lưới có độ co giãn cao, nên khi cắt mình kéo căng lưới ra đo.
- Không nên tái sử dụng lưới nhiều lần để đảm bảo độ đàn hồi tốt của sợi.
- Có nhiều loại lưới với độ co giãn khác nhau và kích cỡ lưới khác nhau. Hãy liên hệ Lemon 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (ĐT/ZALO) để được tư vấn loại phù hợp với yêu cầu của bạn.
----------
🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT
☎️ 0969.331.643 (Zalo)
🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/
🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh