Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 09:40 CH
Bột ca cao nguyên chất 100%, không trộn độn đường sữa hay bất kỳ hương liệu nào sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một tách cacao đúng vị. Thơm nồng, đắng, hơi béo và chút dư âm chua nhẹ. Đối với những tín đồ yêu thích ca cao nguyên chất và đặc biệt trong chế độ ăn kiêng, người bệnh tiểu đường thì sản phẩm bột ca cao nguyên chất hoàn toàn an tâm sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: 100% bột ca cao nguyên chất Đắk Lắk.
- Xuất xứ: Đắk Lắk.
- Đặc điểm: Tỷ lệ bơ cacao tự nhiên còn trong bột cacao 10-12%. Cacao có màu nâu đậm, khi pha sẽ có mùi thơm nồng, đắng và hậu hơi chua nhẹ.
- Sử dụng: Thích hợp sử dụng cho các quán cafe, tiệm bánh. Làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh.
- Bảo quản: Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất (NSX mới liên lục, luôn giao hàng trong vòng 01 tháng kể từ NXS)
3. Cách pha Cacao sữa đá mát lạnh thơm ngon.
a. Nguyên liệu chuẩn bị:
- Bột ca cao 3 muỗng cà phê
- Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê
- Sữa tươi 50ml
- Nước ấm (50 độ) 1/3 ly
- Đá bi nhỏ
- Ly đựng
b. Hướng dẫn cách làm.
- Bước 1: Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên.
- Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức.
c. Chú ý.
- Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục.
- Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường.
- Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào.
hsd: 2 năm
xuất xứ: việt nam
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: 100% bột ca cao nguyên chất Đắk Lắk.
- Xuất xứ: Đắk Lắk.
- Đặc điểm: Tỷ lệ bơ cacao tự nhiên còn trong bột cacao 10-12%. Cacao có màu nâu đậm, khi pha sẽ có mùi thơm nồng, đắng và hậu hơi chua nhẹ.
- Sử dụng: Thích hợp sử dụng cho các quán cafe, tiệm bánh. Làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh.
- Bảo quản: Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất (NSX mới liên lục, luôn giao hàng trong vòng 01 tháng kể từ NXS)
3. Cách pha Cacao sữa đá mát lạnh thơm ngon.
a. Nguyên liệu chuẩn bị:
- Bột ca cao 3 muỗng cà phê
- Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê
- Sữa tươi 50ml
- Nước ấm (50 độ) 1/3 ly
- Đá bi nhỏ
- Ly đựng
b. Hướng dẫn cách làm.
- Bước 1: Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên.
- Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức.
c. Chú ý.
- Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục.
- Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường.
- Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào.
hsd: 2 năm
xuất xứ: việt nam