Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 09:40 SA
LƯU Ý : BƠ BẢO QUẢN NHIỆT ĐỘ THƯỜNG KHÔNG BỎ TỦ LẠNH NHÉ
Một trong những lý do khiến mình "khoái" bánh mì Việt Nam là bởi cái bơ trứng béo béo thơm thơm. Nhớ những năm còn học cấp 2, trước nhà ngoại mình có một cô hàng xóm bán bánh mì. Mình thích lắm, thích cái tô bơ trứng của cô. Mỗi lần chay sang mua bánh mì là mình chăm chú vào tô bơ và bao giờ cũng kèm theo câu "cho con nhiều nhiều bơ tí cô nhé". Mình chẳng cần chả, cũng chẳng khoái thịt. Một ổ bánh mình nóng giòn, quét thêm bơ, cho vào ít chà bông gà, thêm ít tương ớt là mình như ở "thiên đường" rồi.
Bây giờ các tiệm bánh mì ở Việt Nam vẫn dùng bơ trứng cho các loại bánh mì: bánh mì chả, bánh mì thịt xíu và cả bánh mì thịt nướng. Vài lần qua Cali ghé mua bánh mì, mình vẫn thấy người ta dùng bơ trứng. Bởi lẽ bơ trứng rẻ, dễ làm mà lại tăng thêm vị béo và bùi cho ổ bánh mì?!
HSD: 30 ngày kể từ ngày sản xuất
Xuất Xứ Việt Nam
Nơi sx: Nguyễn Thượng Hiền Bình Thạnh HCM
#bo #botrungga #boanbanhmi
Một trong những lý do khiến mình "khoái" bánh mì Việt Nam là bởi cái bơ trứng béo béo thơm thơm. Nhớ những năm còn học cấp 2, trước nhà ngoại mình có một cô hàng xóm bán bánh mì. Mình thích lắm, thích cái tô bơ trứng của cô. Mỗi lần chay sang mua bánh mì là mình chăm chú vào tô bơ và bao giờ cũng kèm theo câu "cho con nhiều nhiều bơ tí cô nhé". Mình chẳng cần chả, cũng chẳng khoái thịt. Một ổ bánh mình nóng giòn, quét thêm bơ, cho vào ít chà bông gà, thêm ít tương ớt là mình như ở "thiên đường" rồi.
Bây giờ các tiệm bánh mì ở Việt Nam vẫn dùng bơ trứng cho các loại bánh mì: bánh mì chả, bánh mì thịt xíu và cả bánh mì thịt nướng. Vài lần qua Cali ghé mua bánh mì, mình vẫn thấy người ta dùng bơ trứng. Bởi lẽ bơ trứng rẻ, dễ làm mà lại tăng thêm vị béo và bùi cho ổ bánh mì?!
HSD: 30 ngày kể từ ngày sản xuất
Xuất Xứ Việt Nam
Nơi sx: Nguyễn Thượng Hiền Bình Thạnh HCM
#bo #botrungga #boanbanhmi