5 Gói Phở Bò Vifon 65g, Phở Bò, Gà Vifon Gói Thịt Thật 70g
35 Đánh Giá
107 Đã Bán
21
32.000 đ
Quận Ba Đình, Hà Nội
thứ bảy 15/01/2022 lúc 09:51 CH
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Vị bò truyền thống đậm đà
- Sợi phở dai, mềm sau khi nấu
- Gói nhỏ tiện lợi
- Công nghệ chế biến hiện đại
- Không chứa phụ gia có hại
- Thương hiệu VIFON
- Sản xuất tại Việt Nam
- Trọng lượng 65g
Thành phần và công dụng:
Vắt phở 78%: Gạo, chất xử lý tinh bột (tinh bột xử lý oxy hóa 1404), đường, muối, chất ổn định (412), mononatri glutamat.
Gia vị 22%: Muối ăn, dầu cọ tinh luyện, chất điều vị, chất điều vị, dinatri5'-inosinat, dinatri (guanylat, disodium succinate), tương ớt, gia vị, đường, hương bò tổng hợp 3,58 g/kg, bột thịt bò 5g/kg (đậu nành) chiết xuất nấm men, tinh bột, hành lá sấy, ngò gai sấy, phẩm màu (150a), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất tạo ngọt (aspartam (951), acesulfam kali (950)), chất bảo quản (kali sorbat (202)).
Thành phần dinh dưỡng 1 gói (65 g)
Giá trị năng lượng/ Calories 192 kcal
Chất béo/ Total fat 4,3 g
Carbohydrate/ Total Carbohydrate 43 g
Chất đạm/ Protein 3.8 g
- Sợi phở Vifon với những thành phần tự nhiên: gạo, bột khoai mì, đường, muối ăn,... đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới với sợi phở vừa mềm vừa dai, kích thích vị giác.
- Thêm vào đó, gói gia vị còn được bổ sung thêm bột thịt bò, hành lá sấy,... tạo nên hương vị hấp dẫn, thơm ngon như phở truyền thống.
- Sản phẩm Phở bò ăn liền Vifon được sản xuất theo công nghệ hiện đại dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, sản phẩm không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô.
- Cho nước sôi vào khoảng 400ml, đậy kín nắp trong 3 phút.
- Trộn đều là có thể dùng được ngay.
Bảo quản:
- Nơi khô ráo thoáng mát.
- Hạn sử dụng 6 tháng
Quý khách chú ý: Trọng lượng và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.
Vị bò truyền thống đậm đà
- Sợi phở dai, mềm sau khi nấu
- Gói nhỏ tiện lợi
- Công nghệ chế biến hiện đại
- Không chứa phụ gia có hại
- Thương hiệu VIFON
- Sản xuất tại Việt Nam
- Trọng lượng 65g
Thành phần và công dụng:
Vắt phở 78%: Gạo, chất xử lý tinh bột (tinh bột xử lý oxy hóa 1404), đường, muối, chất ổn định (412), mononatri glutamat.
Gia vị 22%: Muối ăn, dầu cọ tinh luyện, chất điều vị, chất điều vị, dinatri5'-inosinat, dinatri (guanylat, disodium succinate), tương ớt, gia vị, đường, hương bò tổng hợp 3,58 g/kg, bột thịt bò 5g/kg (đậu nành) chiết xuất nấm men, tinh bột, hành lá sấy, ngò gai sấy, phẩm màu (150a), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất tạo ngọt (aspartam (951), acesulfam kali (950)), chất bảo quản (kali sorbat (202)).
Thành phần dinh dưỡng 1 gói (65 g)
Giá trị năng lượng/ Calories 192 kcal
Chất béo/ Total fat 4,3 g
Carbohydrate/ Total Carbohydrate 43 g
Chất đạm/ Protein 3.8 g
- Sợi phở Vifon với những thành phần tự nhiên: gạo, bột khoai mì, đường, muối ăn,... đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới với sợi phở vừa mềm vừa dai, kích thích vị giác.
- Thêm vào đó, gói gia vị còn được bổ sung thêm bột thịt bò, hành lá sấy,... tạo nên hương vị hấp dẫn, thơm ngon như phở truyền thống.
- Sản phẩm Phở bò ăn liền Vifon được sản xuất theo công nghệ hiện đại dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, sản phẩm không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô.
- Cho nước sôi vào khoảng 400ml, đậy kín nắp trong 3 phút.
- Trộn đều là có thể dùng được ngay.
Bảo quản:
- Nơi khô ráo thoáng mát.
- Hạn sử dụng 6 tháng
Quý khách chú ý: Trọng lượng và mẫu mã bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất.