5 Lá Gelatin Làm Đông Thực Phẩm/ Làm Chè khúc bạch, Thạch, Panna Cotta, Mousse,
113 Đánh Giá
364 Đã Bán
85
17.000 đ
Quận Đống Đa, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:14 CH
Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm.
Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, thạch, panna cotta, mousse,…
Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Gelatine lá
– Khối lượng tịnh:
– Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Gelatin đặc biệt được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như: chè khúc bạch, thạch, panna cotta, mousse,…
Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Gelatine lá
– Khối lượng tịnh:
– Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.