500g cà phê Robusta Honey [500g/bịch]
9 Đánh Giá
24 Đã Bán
17
99.000 đ
Thành Phố Kon Tum, Kon Tum
thứ năm 13/01/2022 lúc 11:21 SA
Nguyên chất 100%, không trộn đậu bắp
Rang mộc không sao tẩm hương liệu, hóa chất
Thành phần: 100% Robusta Honey phù hợp khẩu vị người Việt
Thơm cà phê tự nhiên, vị đắng vừa, chua ít, mang hương vị của socola, mật ong, mía
Phù hợp pha máy espresso hoặc pha phin
Hướng dẫn sử dụng:
+ Cho 25 gram cà phê bột vào trong phin
+ Dùng nước tinh khiết đun nóng châm 30ml nước vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 60ml nước để được ly cà phê thành phẩm.
+ Cho thêm sữa đặc hoặc đường, đá tùy thích và thưởng thức.
Bảo quản nơi khô ráo
Quy cách đóng gói: sử dụng túi zipper, có van một chiều chống oxi hóa cà phê.
Quy trình sơ chế nguyên liệu Robusta Honey:
+ Cà phê chín đỏ sau khi thu hoạch được rửa và làm sạch các tập chất trước khi đưa vào thiết bị tách vỏ quả , khi tách vỏ sẽ còn cà phê thóc còn lớp nhớt. Với từng mức độ nhớt và thời gian phơi sẽ cho hạt thóc có màu khác nhau cũng là tên gọi của từng loại như honey trắng, vàng, đỏ, đen. Sau đó sẽ đem phơi cho đến độ ẩm 10-13% thì đem bảo quản.
+ Robusta honey có thời gian phơi và diện tích phơi ít hơn so với robusta chế biến khô nhưng lại phụ thuộc vào điều kiện thời tiết ,kĩ thuật sơ chế và chi phí để sơ chế nhiều hơn.
+ Vị chua ít và mang hương vị của socola, mật ong và mía. Body (độ đậm) giảm so với robusta chế biến khô.
Sản phẩm cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm
Sản xuất tại: Kon Tum - Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
#caphecham #cafecham #coffeecham #chamcoffee #tututrongvoiva #caphenguyenchat #cafenguyenchat #nguyenchat #rangmoc #phaphin #phamay #espresso #caphe #cafe #coffee #caphebot #cafebot #cafephin #caphephin #coffeephin #caphehat #cafehat #caphephamay #cafephamay #cafeespresso #capheespresso #arabica #dalat #robusta #honey
Rang mộc không sao tẩm hương liệu, hóa chất
Thành phần: 100% Robusta Honey phù hợp khẩu vị người Việt
Thơm cà phê tự nhiên, vị đắng vừa, chua ít, mang hương vị của socola, mật ong, mía
Phù hợp pha máy espresso hoặc pha phin
Hướng dẫn sử dụng:
+ Cho 25 gram cà phê bột vào trong phin
+ Dùng nước tinh khiết đun nóng châm 30ml nước vào phin, đợi khoảng 2 phút sau đó rót thêm 60ml nước để được ly cà phê thành phẩm.
+ Cho thêm sữa đặc hoặc đường, đá tùy thích và thưởng thức.
Bảo quản nơi khô ráo
Quy cách đóng gói: sử dụng túi zipper, có van một chiều chống oxi hóa cà phê.
Quy trình sơ chế nguyên liệu Robusta Honey:
+ Cà phê chín đỏ sau khi thu hoạch được rửa và làm sạch các tập chất trước khi đưa vào thiết bị tách vỏ quả , khi tách vỏ sẽ còn cà phê thóc còn lớp nhớt. Với từng mức độ nhớt và thời gian phơi sẽ cho hạt thóc có màu khác nhau cũng là tên gọi của từng loại như honey trắng, vàng, đỏ, đen. Sau đó sẽ đem phơi cho đến độ ẩm 10-13% thì đem bảo quản.
+ Robusta honey có thời gian phơi và diện tích phơi ít hơn so với robusta chế biến khô nhưng lại phụ thuộc vào điều kiện thời tiết ,kĩ thuật sơ chế và chi phí để sơ chế nhiều hơn.
+ Vị chua ít và mang hương vị của socola, mật ong và mía. Body (độ đậm) giảm so với robusta chế biến khô.
Sản phẩm cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm
Sản xuất tại: Kon Tum - Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
#caphecham #cafecham #coffeecham #chamcoffee #tututrongvoiva #caphenguyenchat #cafenguyenchat #nguyenchat #rangmoc #phaphin #phamay #espresso #caphe #cafe #coffee #caphebot #cafebot #cafephin #caphephin #coffeephin #caphehat #cafehat #caphephamay #cafephamay #cafeespresso #capheespresso #arabica #dalat #robusta #honey