500Gr Cacao Nguyên Chất Đắklak Loại 1 Túi Zip
81 Đánh Giá
238 Đã Bán
45
49.000 đ
Huyện Bù Đăng, Bình Phước
thứ bảy 01/05/2021 lúc 09:08 CH
-XIN CHÀO BẠN ! PHƯƠNG CHÂM CỦA SHOP LÀ BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM. UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU Ạ.
-SẢN PHẨM KO ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ LẠI SHOP ĐỂ ĐƯỢC ĐỔI TRÃ HÀNG Ạ.
500Gr CaCao Nguyên Chất Đaklak 100% Loại 1
==============
☕️CACAO NHÀ BEO LÀ NGUYÊN CHẤT ĐAKLAK 100% KHÔNG PHA TRỘN TẠP CHẤT VÀ CHẤT BẢO QUẢN Ạ.
☕️Cacao 100% nguyên chất Không chứa đường, không chất bảo quản.
☕️Thích hợp cho nhiều đối tượng ăn kiêng, người cao tuổi, đường huyết cao, tim mạch,.
☕️☕️CÔNG DỤNG CỦA BỘT CA CAO☕️☕️
👉Bột ca cao chống trầm cảm.
👉Chống oxi hoá cực cao.
👉Tăng cường trao đổi chất.
👉Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả,
👉Làm đẹp da.
👉Giảm cân
👉Và nhiều công dụng khác nữa.
-1 Túi nhìn vậy thôi chứ nhiều lắm ạ. pha mấy chục ly luôn á. hì.
Thông tin sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1 Túi Zip Bạc 500Gr. 2 Túi zip là 1Kg đó ạ. Các bạn có thể mua thử 50gr để dùng thử nếu ngon thì mua nhiều ạ. hì
- Bảo quản Nhiệt độ thoáng mát
- Hạn sử dụng 1 Năm Từ ngày sản xuất ( Bên shop mình nhập hàng tận lò xưỡng nên hàng rất mới ạ. nên tới tay bạn hàng ko quá 10 ngày từ ngày đóng gói.)
CÁCH PHA CHẾ CA CAO SỮA ĐÁ THƠM NGON.
1. Nguyên liệu chuẩn bị
- Bột ca cao 3 muỗng cà phê
- Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê
- Sữa tươi 50ml
- Nước ấm (50 độ) 13 ly
- Đá bi nhỏ
- Ly đựng
2. Hướng dẫn cách làm.
- Bước 1 Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên.
- Bước 2 Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức.
3. Chú ý.
- Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục.
- Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường.
- Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào.
Cam kết hoàn tiền gấp 2 nếu sản phẩm kém chất lượng.
NẾU CÁC BẠN KO THÍCH UỐNG NÓNG KO BỎ ĐÁ THÌ CỦNG CÓ THỂ PHA THEO KIỂU NÀY NHÉ.
CÁC BẠN CỦNG CÓ THỂ VÀO MỤC SẢN PHẨM CỦA SHOP ĐỂ CÓ THỂ TÌM THÊM CÁC MÓN ĂN VẶT KHÁC CỦA SHOP Ạ!
#cacao #botcacao #cacaonguyenchat #cacaodaklak #cacaokhongduong #Bộtcacao #cacaonguyênchất #cacaođắklắk #cacaokhôngđường
-SẢN PHẨM KO ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ LẠI SHOP ĐỂ ĐƯỢC ĐỔI TRÃ HÀNG Ạ.
500Gr CaCao Nguyên Chất Đaklak 100% Loại 1
==============
☕️CACAO NHÀ BEO LÀ NGUYÊN CHẤT ĐAKLAK 100% KHÔNG PHA TRỘN TẠP CHẤT VÀ CHẤT BẢO QUẢN Ạ.
☕️Cacao 100% nguyên chất Không chứa đường, không chất bảo quản.
☕️Thích hợp cho nhiều đối tượng ăn kiêng, người cao tuổi, đường huyết cao, tim mạch,.
☕️☕️CÔNG DỤNG CỦA BỘT CA CAO☕️☕️
👉Bột ca cao chống trầm cảm.
👉Chống oxi hoá cực cao.
👉Tăng cường trao đổi chất.
👉Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả,
👉Làm đẹp da.
👉Giảm cân
👉Và nhiều công dụng khác nữa.
-1 Túi nhìn vậy thôi chứ nhiều lắm ạ. pha mấy chục ly luôn á. hì.
Thông tin sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1 Túi Zip Bạc 500Gr. 2 Túi zip là 1Kg đó ạ. Các bạn có thể mua thử 50gr để dùng thử nếu ngon thì mua nhiều ạ. hì
- Bảo quản Nhiệt độ thoáng mát
- Hạn sử dụng 1 Năm Từ ngày sản xuất ( Bên shop mình nhập hàng tận lò xưỡng nên hàng rất mới ạ. nên tới tay bạn hàng ko quá 10 ngày từ ngày đóng gói.)
CÁCH PHA CHẾ CA CAO SỮA ĐÁ THƠM NGON.
1. Nguyên liệu chuẩn bị
- Bột ca cao 3 muỗng cà phê
- Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê
- Sữa tươi 50ml
- Nước ấm (50 độ) 13 ly
- Đá bi nhỏ
- Ly đựng
2. Hướng dẫn cách làm.
- Bước 1 Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên.
- Bước 2 Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức.
3. Chú ý.
- Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục.
- Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường.
- Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào.
Cam kết hoàn tiền gấp 2 nếu sản phẩm kém chất lượng.
NẾU CÁC BẠN KO THÍCH UỐNG NÓNG KO BỎ ĐÁ THÌ CỦNG CÓ THỂ PHA THEO KIỂU NÀY NHÉ.
CÁC BẠN CỦNG CÓ THỂ VÀO MỤC SẢN PHẨM CỦA SHOP ĐỂ CÓ THỂ TÌM THÊM CÁC MÓN ĂN VẶT KHÁC CỦA SHOP Ạ!
#cacao #botcacao #cacaonguyenchat #cacaodaklak #cacaokhongduong #Bộtcacao #cacaonguyênchất #cacaođắklắk #cacaokhôngđường