Bánh phồng tôm Năm Căn đăc sản Cà mau hộp 500gr
63 Đánh Giá
272 Đã Bán
20
45.000 đ
Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
thứ tư 01/09/2021 lúc 08:16 SA
Bánh phồng tôm Năm Căn đặc sản Cà mau
-Bánh có hình vuông, màu tôm đặc trưng, thường dùng nhâm nhi hoặc ăn cùng với các món gỏi.
Bánh sau khi chiên lên có độ giòn tan, béo ngậy, đậm vị tôm.
-Nguyên liệu chủ yếu để chế biến bánh phồng tôm là tôm đất còn tươi sống, xay nhuyễn trộn với bột và gia vị với tỷ lệ phù hợp là đã có bánh phồng tôm với hương vị thơm ngon.
#phồngtôm #bánhphồngtôm
hsd 1 năm
-Bánh có hình vuông, màu tôm đặc trưng, thường dùng nhâm nhi hoặc ăn cùng với các món gỏi.
Bánh sau khi chiên lên có độ giòn tan, béo ngậy, đậm vị tôm.
-Nguyên liệu chủ yếu để chế biến bánh phồng tôm là tôm đất còn tươi sống, xay nhuyễn trộn với bột và gia vị với tỷ lệ phù hợp là đã có bánh phồng tôm với hương vị thơm ngon.
#phồngtôm #bánhphồngtôm
hsd 1 năm