Bánh Phồng Tôm Sa Giang Gói 100g
52 Đánh Giá
175 Đã Bán
26
10.000 đ
Huyện Hoài Đức, Hà Nội
thứ sáu 24/12/2021 lúc 11:20 CH
Bánh phồng tôm sa giang
Trọng lượng: Gói 100G
Xuất xứ: Đồng Tháp Việt Nam
Hạn sử dụng:24 tháng
2 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên bao bì
Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm, đường, muối, tỏi, bột ngọt...
Thương hiệu Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Bánh phồng tôm Sa Giang do Csfood phân phối được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Bánh phồng tôm Sa Giang còn cung cấp năng lượng, protein… có lợi cho cơ thể.
Sản phẩm đã được đóng gói kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
Cách chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170-190 độ C, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, trở màu vàng, vớt ra dùng ngay khi còn nóng. Sản phẩm thích hợp để ăn vặt, uống kèm bia, coca, nước ngọt...
#banhphongtomsagiang #banhphongtom #phongtom #phongtomsagiang
Trọng lượng: Gói 100G
Xuất xứ: Đồng Tháp Việt Nam
Hạn sử dụng:24 tháng
2 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên bao bì
Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm, đường, muối, tỏi, bột ngọt...
Thương hiệu Sa Giang đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Bánh phồng tôm Sa Giang do Csfood phân phối được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Bánh phồng tôm Sa Giang còn cung cấp năng lượng, protein… có lợi cho cơ thể.
Sản phẩm đã được đóng gói kín đáo, giúp bảo quản được lâu dài. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất.
Cách chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170-190 độ C, cho bánh vào. Khi bánh nở đều, trở màu vàng, vớt ra dùng ngay khi còn nóng. Sản phẩm thích hợp để ăn vặt, uống kèm bia, coca, nước ngọt...
#banhphongtomsagiang #banhphongtom #phongtom #phongtomsagiang