BÁNH QUY GULLON LIGERA KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG MUỐI 200G – MÃ: GL2201
79 Đánh Giá
336 Đã Bán
40
48.000 đ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
chủ nhật 16/01/2022 lúc 01:08 SA
Thành Phần: Bột mỳ 66%, chất tạo ngọt isomalt , dầu hướng dương có hàm lượng oliec cao 10%, men sodium và ammonium bicarbonate , bột đậu nành, chất nhũ hóa lecithin đậu nành, hương vani, chất chống oxy hóa: sodium metabisulphite và vitamin E.
Chỉ tiêu chất lượng/ 100g: Năng lượng 412 Kcal, Protein 7,9g, Carbohydrat 75,6g, Chất béo 11,5g, chất xơ 2g.
Bánh Quy Gullon LIGERA không đường không muối được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng. Bột mỳ nguyên cám có:
– Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường
– Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ
– No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.
Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories) thường được dùng thay thếcho đường vì nó chứa ít calories hơn, không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng đến lượng Glucose trong máu.
Hướng dẫn sử dụng:
Ai cũng biết bệnh nhân tiểu đường nên ăn ít vào mỗi bữa và chia làm nhiều bữa. Chính vì thế nhấm nháp những chiếc bánh quy Gullon vừa cung cấp một lượng dinh dưỡng cho cơ thể và làm giảm cảm giác thèm ăn mà không làm tăng đường huyết.
Có thể dùng bánh Gullon trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
Xuất xứ : Công ty Galletas Gullon S.A ( Tây Ban Nha). Được nhập khẩu nguyên hộp bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam
NSX&HSD: 15 tháng
Chỉ tiêu chất lượng/ 100g: Năng lượng 412 Kcal, Protein 7,9g, Carbohydrat 75,6g, Chất béo 11,5g, chất xơ 2g.
Bánh Quy Gullon LIGERA không đường không muối được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng. Bột mỳ nguyên cám có:
– Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường
– Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ
– No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.
Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng ( ít calories) thường được dùng thay thếcho đường vì nó chứa ít calories hơn, không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng đến lượng Glucose trong máu.
Hướng dẫn sử dụng:
Ai cũng biết bệnh nhân tiểu đường nên ăn ít vào mỗi bữa và chia làm nhiều bữa. Chính vì thế nhấm nháp những chiếc bánh quy Gullon vừa cung cấp một lượng dinh dưỡng cho cơ thể và làm giảm cảm giác thèm ăn mà không làm tăng đường huyết.
Có thể dùng bánh Gullon trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
Xuất xứ : Công ty Galletas Gullon S.A ( Tây Ban Nha). Được nhập khẩu nguyên hộp bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam
NSX&HSD: 15 tháng