[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bánh tráng Đại Lộc 500g
16 Đánh Giá
176 Đã Bán
39
25.000 đ
Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
thứ ba 15/06/2021 lúc 11:23 CH
Bánh tráng Đại Lộc Đỗ Gia chính gốc gói 500g.
Bánh tráng Đại Lộc thì quá quen thuộc với người Trung rồi ạ, sau khi thử nhiều loại bánh Đại Lộc khác nhau em thấy ưng loại Đỗ Gia nhất và nhập loại này bán luôn.
Bánh được làm từ 100% gạo Đại Lộc, loại gạo tẻ không thơm không dẻo gắn liền với người Quảng từ trước đến nay ạ, gạo này làm bánh tráng hay đúc bánh xèo ngon phải biết.
Bánh tráng khi dùng cuốn rau thì dẻo dai không bị bở, khi dùng cuốn ram chiên lên bánh vàng giòn rụm, để lâu vẫn giòn nha.
1 bọc đóng kín 500g như hình, kích thước bánh Ngân có dùng thước đo chuẩn luôn như hình Ngân up ở trên nha 19.5 x 13.5 cm.
Bánh được cơ sở Đỗ Gia đóng gói kín sạch sẽ, trên tem mới in Logo nhà Đỗ Gia ạ.
Cách dùng:
Khi cuốn với rau: khách muốn nhúng hẳn bánh vào nước cũng được riêng Ngân lại thích xoa nước đều 1 bên bánh chờ tầm 4p bánh mềm vừa cuốn chứ không quá mềm như khi nhúng, cho rau, thịt thêm chén mắm ngon nữa là đúng bài luôn.
Khi cuốn ram (chả giò): Ngân khuyến khích khách nên xoa đều bánh thay vì nhúng vào nước nha, xoa bánh vừa đủ khi chiên ram không bị văn dầu mà bánh vàng giòn luôn nha.
Hạn sử dụng: 12 tháng.
xuất xứ: Quảng Nam
#banhtrangdailoc #banhtrang #dailoc #banhtrangdogia #banhtrangdailocdogia #dacsan #dacsanmientrung #dacsanquangnam #dacsandailoc #dacsandanang
Bánh tráng Đại Lộc thì quá quen thuộc với người Trung rồi ạ, sau khi thử nhiều loại bánh Đại Lộc khác nhau em thấy ưng loại Đỗ Gia nhất và nhập loại này bán luôn.
Bánh được làm từ 100% gạo Đại Lộc, loại gạo tẻ không thơm không dẻo gắn liền với người Quảng từ trước đến nay ạ, gạo này làm bánh tráng hay đúc bánh xèo ngon phải biết.
Bánh tráng khi dùng cuốn rau thì dẻo dai không bị bở, khi dùng cuốn ram chiên lên bánh vàng giòn rụm, để lâu vẫn giòn nha.
1 bọc đóng kín 500g như hình, kích thước bánh Ngân có dùng thước đo chuẩn luôn như hình Ngân up ở trên nha 19.5 x 13.5 cm.
Bánh được cơ sở Đỗ Gia đóng gói kín sạch sẽ, trên tem mới in Logo nhà Đỗ Gia ạ.
Cách dùng:
Khi cuốn với rau: khách muốn nhúng hẳn bánh vào nước cũng được riêng Ngân lại thích xoa nước đều 1 bên bánh chờ tầm 4p bánh mềm vừa cuốn chứ không quá mềm như khi nhúng, cho rau, thịt thêm chén mắm ngon nữa là đúng bài luôn.
Khi cuốn ram (chả giò): Ngân khuyến khích khách nên xoa đều bánh thay vì nhúng vào nước nha, xoa bánh vừa đủ khi chiên ram không bị văn dầu mà bánh vàng giòn luôn nha.
Hạn sử dụng: 12 tháng.
xuất xứ: Quảng Nam
#banhtrangdailoc #banhtrang #dailoc #banhtrangdogia #banhtrangdailocdogia #dacsan #dacsanmientrung #dacsanquangnam #dacsandailoc #dacsandanang