Bánh xếp mandu thịt và bắp Bibigo 350g
46 Đánh Giá
175 Đã Bán
45
54.000 đ
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 23/07/2021 lúc 03:37 CH
• Thương hiệu: BIBIGO
• Sản phẩm của tập đoàn CJ Foods – Hàn Quốc
• Sản xuất tại Việt Nam
• Trọng lượng: 350g (10 bánh)
• Các loại nhân: Nhân thịt; Nhân Hải Sản; Nhân Thịt & Bắp
• Cách dùng: Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
• Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
• Bảo quản: ngăn đông
• Bánh Xếp Kiểu Hàn Quốc Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt, bắp và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
• Cách chế biến:
o Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 – 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều.
o Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều.
o Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút.
• Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.
• Sản phẩm của tập đoàn CJ Foods – Hàn Quốc
• Sản xuất tại Việt Nam
• Trọng lượng: 350g (10 bánh)
• Các loại nhân: Nhân thịt; Nhân Hải Sản; Nhân Thịt & Bắp
• Cách dùng: Chiên giòn, chiên áp chảo, hấp
• Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
• Bảo quản: ngăn đông
• Bánh Xếp Kiểu Hàn Quốc Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt, bắp và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.
• Cách chế biến:
o Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 – 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều.
o Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều.
o Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút.
• Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.