Bơ Lạt New Zealand Bottega Zelachi 200g

5.0
267 Đánh Giá
917 Đã Bán
108
24.000 đ

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:40 CH

THÔNG TIN:
Xuất xứ : New zeland
Hạn sử dụng : in trên bao bì sản phẩm
Bảo quản : lạnh (ngăn mát hoặc ngăn đông)
Nguồn gốc : New Zealand
Sử dụng : dùng trong làm bánh hay nấu ăn
Trọng lượng : 200g
Được chia nhỏ từ thùng 25kg
Bơ từ lâu đã là một nguyên liệu quan trọng trong các công thức nấu ăn, và bơ nhạt là thành phần không thể thiếu trong nhiều công thức làm bánh.
Sử dụng bơ nhạt trong công thức làm bánh
Một trong những dòng bơ nhạt được giới làm bánh tin dùng đó là sản phẩm Bơ nhạt Bottega Zelachi 5kg đến từ thương hiệu Bottega Zelachi xuất xứ từ New Zealand. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ sữa bò nguyên chất. Qua quá trình xử lý và sản xuất theo dây chuyền khép kín, sản phẩm không chỉ giữ lại được vị thơm ngon, béo ngậy đến từ sữa bò mà còn mang theo trong mình chất lượng an toàn thực phẩm cao, làm hài lòng tối đa cho người sử dụng.
Bơ nhạt Bottega Zelachi 5kg được đóng gói thành tảng, dễ dàng cắt nhỏ để sử dụng
Công dụng:
– Bơ nhạt được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn, làm bánh,…
– Bơ nhạt giúp thêm hương vị độc đáo, phong phú cho các loại bánh cake, cookies, biscuits và bánh mì…
– Bơ nhạt giúp cho ruột bánh mềm hơn, đặc biệt là trong công thức làm bánh mì
– Quết bơ nhạt quanh thành khuôn cũng giúp dễ tách bánh ra khỏi khuôn hơn.
cach-lam-banh-mo-bo-sua-thom-ngon-danh-tang-ca-nha-2.jpg
Hướng dẫn sử dụng:
– Tùy vào công thức yêu cầu, bạn có thể để bơ nhạt mềm ở nhiệt độ phòng hoặc đun cách thủy để bơ chảy ra và cho vào các nguyên liệu khác.
– Bơ nhạt Bottega Zelachi 5kg nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 – 4 độ C. Dùng không hết phải gói kín rồi mới để lại vào tủ lạnh. Nhiệt độ tan chảy bơ thích hợp từ 32 – 35 độ C
huyenpi.kul, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

huyenpi.kul

Tham gia: 17-04-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn