Bơ Thơm Cái Lân Đa Dụng/Nấu Ăn/Làm Bánh/Bơ Thực Vật 200g
48 Đánh Giá
180 Đã Bán
25
15.000 đ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
thứ sáu 03/09/2021 lúc 01:48 SA
THÔNG TIN:
Chất liệu : Bơ thực vật
Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ
Nguồn gốc Việt Nam
Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên
Trọng lượng 200g
Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng
Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế.
Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng…
MÔ TẢ
Bơ thơm Cái Lân 500g
Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế.
Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng…
Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe.
Chất liệu : Bơ thực vật
Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ
Nguồn gốc Việt Nam
Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên
Trọng lượng 200g
Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng
Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế.
Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng…
MÔ TẢ
Bơ thơm Cái Lân 500g
Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế.
Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng…
Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe.