Bò viên gân (Đặc sản Tây Ninh) - BÒ VIÊN GÂN TÂY NINH - Ship HCM hỏa tốc sau 1 tiếng xác nhận
29 Đánh Giá
81 Đã Bán
32
140.000 đ
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 24/07/2021 lúc 02:29 CH
☑️ THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM:
👉 Xuất xứ sản phẩm: Tây Ninh
👉 Quy cách: Hút chân không, đóng gói 500g, 1 gói khoảng 20-25 cục
👉 Thành phần: Thịt bò, thịt gà, thịt heo, bột bắp, tỏi, muối iod, đường tinh luyện...
👉 Hạn sử dụng: 2 tháng
❌ CÁCH LÀM BÒ VIÊN GÂN :
- Bò viên được hòa trộn bởi các thành phần nguyên liệu theo công thức riêng, vừa tạo được độ dai đặc trưng của bò, vừa có vị mềm xốp từ gà, lại tăng thêm giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng.
- Đầu tiên, bạn cho nước mắm, đường, tiêu, bột ngọt, dầu mè vào bát lớn và trộn đều. Lúc này, bạn cho thịt bò đã được xay nhuyễn vào bát chứa hỗn hợp gia trên đó, trộn đều. Để thịt bò hòa quyện gia vị, bạn nên dùng tay trộn trực tiếp. Lưu ý, bạn nên đeo găng tay để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho món bò viên.
- Tiếp đó, bạn trộn phần bột nở, bột khoai tây với nước. Sau đó, bạn đổ vào hỗn hợp này vào hỗn hợp thịt ở trên, trộn đều cho đến khi thịt mịn. Kế đó, bạn cho thịt vào bọc nilong, để trong ngăn đá tủ lạnh trong vòng khoảng 2 tiếng đồng hồ. Bạn lấy thịt ra và xay nhuyễn lại một lần nữa là cách làm bò viên ngon mà không phải ai cũng biết.
- Tiếp theo, bạn cho thịt lại vào túi nilong rồi cho vào ngăn đá để thêm gần 2 tiếng nữa. Hết thời gian này, bạn lấy thịt ra ngoài và dùng dao cắt thành từng miếng cho máy quết. Bạn tiến hành quết thịt từ từ trong vòng khoảng 3 phút. Trong trường hợp không có máy, bạn cũng có thể nhồi thịt bằng tay.
- Sau đó, bạn lấy một bát lớn, đeo găng tay. Lúc này, bạn cho 1 phần thịt vào lòng bàn tay trái và bóp thịt cho trồi lên phần ngón trỏ và ngón cái, dùng thìa gạt nhanh vào bát nước. Làm tương tự cho đến khi hết số thịt đã chuẩn bị.
- Cuối cùng, để hoàn thành cách làm bò viên tại nhà, bạn bắc nồi nước lên bếp đun sôi cùng 1 ít muối và vài lát gừng. Khi nước sôi, bạn cho từng viên bò vào luộc khoảng chừng 10 phút. Sau đó, bạn vớt bò viên ra ngoài thả ngay vào bát nước lạnh để thành phẩm có màu trắng bắt mắt, hấp dẫn.
❌ MÓN ĂN NGON TỪ BÒ VIÊN :
- Mì gói bò viên
- Bò viên chiên giòn
- Phở bò viên
- Bò viên xốt cà
- Bún bò viên Huế
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
==========================================================
SHOP ĐẶC SẢN MIỀN TÂY QUÊ TÔI
✅ Hotline: 0985.756.227 – 0903.602.763
✅ Website: dacsanmientayquetoi.com
✅ FanPage: facebook.com/DSMTQT
✅ Địa chỉ: 272/5 Lê Đức Thọ - P6 - Gò Vấp
==========================================================
#bòviêngân #bò_viên_gân #bò_viên_gân_Tây_Ninh
👉 Xuất xứ sản phẩm: Tây Ninh
👉 Quy cách: Hút chân không, đóng gói 500g, 1 gói khoảng 20-25 cục
👉 Thành phần: Thịt bò, thịt gà, thịt heo, bột bắp, tỏi, muối iod, đường tinh luyện...
👉 Hạn sử dụng: 2 tháng
❌ CÁCH LÀM BÒ VIÊN GÂN :
- Bò viên được hòa trộn bởi các thành phần nguyên liệu theo công thức riêng, vừa tạo được độ dai đặc trưng của bò, vừa có vị mềm xốp từ gà, lại tăng thêm giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng.
- Đầu tiên, bạn cho nước mắm, đường, tiêu, bột ngọt, dầu mè vào bát lớn và trộn đều. Lúc này, bạn cho thịt bò đã được xay nhuyễn vào bát chứa hỗn hợp gia trên đó, trộn đều. Để thịt bò hòa quyện gia vị, bạn nên dùng tay trộn trực tiếp. Lưu ý, bạn nên đeo găng tay để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho món bò viên.
- Tiếp đó, bạn trộn phần bột nở, bột khoai tây với nước. Sau đó, bạn đổ vào hỗn hợp này vào hỗn hợp thịt ở trên, trộn đều cho đến khi thịt mịn. Kế đó, bạn cho thịt vào bọc nilong, để trong ngăn đá tủ lạnh trong vòng khoảng 2 tiếng đồng hồ. Bạn lấy thịt ra và xay nhuyễn lại một lần nữa là cách làm bò viên ngon mà không phải ai cũng biết.
- Tiếp theo, bạn cho thịt lại vào túi nilong rồi cho vào ngăn đá để thêm gần 2 tiếng nữa. Hết thời gian này, bạn lấy thịt ra ngoài và dùng dao cắt thành từng miếng cho máy quết. Bạn tiến hành quết thịt từ từ trong vòng khoảng 3 phút. Trong trường hợp không có máy, bạn cũng có thể nhồi thịt bằng tay.
- Sau đó, bạn lấy một bát lớn, đeo găng tay. Lúc này, bạn cho 1 phần thịt vào lòng bàn tay trái và bóp thịt cho trồi lên phần ngón trỏ và ngón cái, dùng thìa gạt nhanh vào bát nước. Làm tương tự cho đến khi hết số thịt đã chuẩn bị.
- Cuối cùng, để hoàn thành cách làm bò viên tại nhà, bạn bắc nồi nước lên bếp đun sôi cùng 1 ít muối và vài lát gừng. Khi nước sôi, bạn cho từng viên bò vào luộc khoảng chừng 10 phút. Sau đó, bạn vớt bò viên ra ngoài thả ngay vào bát nước lạnh để thành phẩm có màu trắng bắt mắt, hấp dẫn.
❌ MÓN ĂN NGON TỪ BÒ VIÊN :
- Mì gói bò viên
- Bò viên chiên giòn
- Phở bò viên
- Bò viên xốt cà
- Bún bò viên Huế
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
==========================================================
SHOP ĐẶC SẢN MIỀN TÂY QUÊ TÔI
✅ Hotline: 0985.756.227 – 0903.602.763
✅ Website: dacsanmientayquetoi.com
✅ FanPage: facebook.com/DSMTQT
✅ Địa chỉ: 272/5 Lê Đức Thọ - P6 - Gò Vấp
==========================================================
#bòviêngân #bò_viên_gân #bò_viên_gân_Tây_Ninh