Bột Báng 200g

5.0
82 Đánh Giá
296 Đã Bán
22
14.000 đ

Quận Đống Đa, Hà Nội

thứ sáu 03/09/2021 lúc 01:40 SA

THÔNG TIN:
Thành phần : Bột báng
Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng
Nguồn gốc : Việt Nam
Sử dụng : Luộc chín bằng nước sôi, sau đó vớt ra, rửa qua nước lạnh, để ráo và trộn với một ít đường
Trọng lượng : 200g
Bột báng là loại bột giống như những viên trân châu nhỏ, khi nấu chín sẽ có màu trắng trong, ăn hơi dai. Trong các công thức nấu chè, người ta thường hay sử dụng bột báng để tạo độ kết dính cho món chè, giúp món chè thêm ngon hơn.
Bột báng được làm từ củ khoai mì – một loại củ vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Bột báng có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cho cơ thể để bổ sung khí huyết hư tổn. Mặc dù ngày xưa, người ta dùng bột báng để ăn thay cơm. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều bột báng sẽ làm cho chân tay nhức mỏi, vì vậy, ngày nay bột báng hầu như chỉ được dùng để chế biến các món chè.
#Dolambanh #dolambanhmuaodau
honeysuckle159, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

honeysuckle159

Tham gia: 17-04-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Sữa - trứng