Bột Bánh Bao Có Men 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
65 Đánh Giá
242 Đã Bán
31
37.000 đ
Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 07:24 SA
Bột bánh bao trắng – Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.
Thành phần
Bột mì (80%)
Đường (18,6%)
Chất tạo xốp (1,2%)
Muối (0,2%)
Cách sử dụng
Bột bánh bao MJ-535: 400g
Nước (hoặc sữa tươi): 150 – 160 ml
Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút.
Lưu ý
Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Thành phần
Bột mì (80%)
Đường (18,6%)
Chất tạo xốp (1,2%)
Muối (0,2%)
Cách sử dụng
Bột bánh bao MJ-535: 400g
Nước (hoặc sữa tươi): 150 – 160 ml
Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.
Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút.
Lưu ý
Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.