Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g
34 Đánh Giá
212 Đã Bán
42
23.000 đ
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
thứ tư 16/06/2021 lúc 11:49 SA
Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g.
- THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong
- HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ
- Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa...
- Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng.
- Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa.
+ Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút.
+ Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường.
+ Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được
+ Đổ bột ra khay hấp
+ Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở).
★ Thông tin thương hiệu:
- Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu.
- Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp....
- Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường.
#bot #botbanhbo #botvinhthuan
- THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong
- HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ
- Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa...
- Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng.
- Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa.
+ Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút.
+ Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường.
+ Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được
+ Đổ bột ra khay hấp
+ Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở).
★ Thông tin thương hiệu:
- Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu.
- Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp....
- Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường.
#bot #botbanhbo #botvinhthuan