Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g
94 Đánh Giá
446 Đã Bán
46
23.000 đ
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
thứ tư 16/06/2021 lúc 11:50 SA
★ Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g
- Nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sử dụng bao bì sạch
- Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 400
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ
- Thành phần nguyên liệu: Bột gạo 80%, bột năng (tinh bột khoai mì) 20%
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, Buộc chặt khi không dùng hết
★ Cách làm bánh giò:
- Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được.
- Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt.
- Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng.
❋ Cách làm nhân:
- 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ.
- 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm.
- Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn.
- Chia đều nhân thành từng phần nhỏ.
- Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ.
#banhgio #botbanhgio #bot #lambanh #vinhthuan
- Nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sử dụng bao bì sạch
- Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 400
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ
- Thành phần nguyên liệu: Bột gạo 80%, bột năng (tinh bột khoai mì) 20%
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, Buộc chặt khi không dùng hết
★ Cách làm bánh giò:
- Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được.
- Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt.
- Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng.
❋ Cách làm nhân:
- 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ.
- 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm.
- Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn.
- Chia đều nhân thành từng phần nhỏ.
- Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ.
#banhgio #botbanhgio #bot #lambanh #vinhthuan