Bột Bánh Mì Mè Hàn Quốc 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA
31 Đánh Giá
168 Đã Bán
38
97.000 đ
Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 23/07/2021 lúc 05:56 CH
Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối
Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối.
- Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
------------------------------------------
Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên.
Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút.
Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín.
Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối
Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối.
- Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
------------------------------------------
Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên.
Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút.
Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín.
Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào