Bột bánh Quẩy 350g- MIKKO HƯƠNG XƯA
50 Đánh Giá
231 Đã Bán
31
23.000 đ
Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 23/07/2021 lúc 03:41 CH
Cách sử dụng:
Bột bánh quẩy – Hương xưa : 350g
Cho thêm:
Nước : 200ml ( cup)
Men khô ngọt (có sẵn trong hộp): 01 gói.
Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh quẩy vào hỗn hợp (1) nhồi đều tay 5 phút cho bột mịn.
Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 90 – 120 phút.
Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng (8×3) cm.
Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng 2 miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau.
Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 – 4cm và thả vào chiên trong chảo dầu nóng ở nhiệt độ 1850C – 1900C, cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra.
Lưu ý: vừa chiên vừa dùng đũa trở bánh liên tục cho bánh được nở đều
Bột bánh quẩy – Hương xưa : 350g
Cho thêm:
Nước : 200ml ( cup)
Men khô ngọt (có sẵn trong hộp): 01 gói.
Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh quẩy vào hỗn hợp (1) nhồi đều tay 5 phút cho bột mịn.
Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 90 – 120 phút.
Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng (8×3) cm.
Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng 2 miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau.
Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 – 4cm và thả vào chiên trong chảo dầu nóng ở nhiệt độ 1850C – 1900C, cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra.
Lưu ý: vừa chiên vừa dùng đũa trở bánh liên tục cho bánh được nở đều