Bột Bánh Rán 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
33 Đánh Giá
118 Đã Bán
27
18.000 đ
Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 07:20 SA
Cách sử dụng:
Cho thêm :
Trứng : 1 quả
Sữa tươi không đường : 150g
Dầu hoặc bơ lỏng: 1 muỗng ăn canh
Bước1:cho bột bánh Pancake, trứng và sữa tươi không đường vào tô, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều. Sau đó cho dầu (hoặc bơ lỏng) vào khuấy tiếp cho đến khi dầu ăn tan đều trong hỗn hợp bột
Bước2:Để yên hỗn hợp trên trong 15 phút
Bước3:Làm nóng chảo không dính ở nhiệt độ 1750 C
Bước4:Múc một vá (vá múc canh loại nhỏ) hỗn hợp bột đổ lên chảo, để khoảng 1 phút 30 giây cho mặt dưới của bánh chín vàng rồi lật bánh lại để thêm 30 giây là bánh chín
Lưu ý
-Muốn bánh ngon hơn có thể cho thêm 1 muỗng canh mật ong vào hỗn hợp bột trong lúc khuấy
-Bánh dùng được với phô mai và ít mật ong
Cho thêm :
Trứng : 1 quả
Sữa tươi không đường : 150g
Dầu hoặc bơ lỏng: 1 muỗng ăn canh
Bước1:cho bột bánh Pancake, trứng và sữa tươi không đường vào tô, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều. Sau đó cho dầu (hoặc bơ lỏng) vào khuấy tiếp cho đến khi dầu ăn tan đều trong hỗn hợp bột
Bước2:Để yên hỗn hợp trên trong 15 phút
Bước3:Làm nóng chảo không dính ở nhiệt độ 1750 C
Bước4:Múc một vá (vá múc canh loại nhỏ) hỗn hợp bột đổ lên chảo, để khoảng 1 phút 30 giây cho mặt dưới của bánh chín vàng rồi lật bánh lại để thêm 30 giây là bánh chín
Lưu ý
-Muốn bánh ngon hơn có thể cho thêm 1 muỗng canh mật ong vào hỗn hợp bột trong lúc khuấy
-Bánh dùng được với phô mai và ít mật ong