Bột bánh tiêu 400g - MIKKO

5.0
55 Đánh Giá
211 Đã Bán
23
21.000 đ

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

thứ tư 16/06/2021 lúc 11:50 SA

Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên
Mã sản phẩm: BE-615
Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.
Thành phần
Bột mì (78%)
Đường (20%)
Muối (1%)
Chất tạo xốp (1%)

Bột bánh tiêu – Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.
Cách sử dụng
Bột bánh tiêu 400g
Cho thêm:
– Nước: 180 ml
– Men khô ngọt (có sẵn trong hộp) : 01 gói 5g
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 – 12 nphust cho bột mịn, dai.
Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút.
Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 1800C – 1850C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn