Bột nở làm bánh 50g (hiệu Tuấn Phương) / Baking powder 50g
277 Đánh Giá
1.122 Đã Bán
24
4.700 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 25/12/2021 lúc 01:52 CH
Xuất xứ: Cty Tuấn Phương - Việt Nam
HSD: 1 năm kể từ NSX
Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon.
📌 Gói bột sẽ có 1 lỗ nhỏ bị chọc ở mặt trước túi do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi.
......................................................................
HSD: 1 năm kể từ NSX
Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon.
📌 Gói bột sẽ có 1 lỗ nhỏ bị chọc ở mặt trước túi do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi.
......................................................................