BỘT PHỤ GIA CREAM OF TARTAR 20G

5.0
18 Đánh Giá
164 Đã Bán
26
6.000 đ

Quận Hà Đông, Hà Nội

thứ bảy 01/05/2021 lúc 06:07 CH

* Xuất xứ: Đài Loan, nhập khẩu bởi công ty TNHH Thới Vương, Việt Nam.
* Quy cách đóng gói: 20g, được VANA tự đóng gói lại từ hộp lớn để tiện cho khách sử dụng.
* Thành phần: Bột Tartar, lactose.
* Đặc điểm:
- Bột cream of tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh. Loại bột này không phải là một chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, đây là kết quả của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid).
- Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn.
* Cách dùng: Khi đánh bông lòng trắng trứng, công thức thông thường là sử dụng 1/8 muỗng cafe Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar thường được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn.
* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.
Đồ làm bánh VANA, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

Đồ làm bánh VANA

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn