Toàn quốc
thứ hai 08/11/2021 lúc 03:12 CH
Bột trà sữa Thái Lan (của nhà máy Preserve ) là bột sữa thực vật, được chiết suất từ tinh dầu cọ.
- Thành phần: Độ béo 30-33%
- Màu sắc cảm quan: màu trắng nhạt.
- Hương vị: Béo, ngậy.
- Công dụng: Chuyên dùng trong trà sữa (ngoài ra có thể dùng trong bánh, sữa bắp).
Hướng dẫn pha trà sữa với bột Thái Lan: Pha được khoảng 1kg trà sữa thành phẩm
– Nguyên liệu:
• 23g hồng trà khô
• 600ml nước đun sôi
• 250g bột sữa • 115g đường cát trắng
• 200g đá viên – Cách pha:
o Ủ 23g hồng trà với 600ml nước đun sôi trong khoảng 10 -15 phút, đậy kín nắp để giữ nóng nước trà. Sau đó lọc bỏ bã trà để lấy nước hồng trà → ta được 500-600ml nước hồng trà.
o Cho 250g bột sữa + 115g đường vào nước hồng trà và khuấy đều cho tan hết đường và bột sữa.
o Cho thêm 200g đá viên vào khuấy cho đá viên tan hết các hỗn hợp trên.
o Chờ trà sữa nguội hẳn thì cho vào tủ bảo quản ở nhiệt độ từ 4-5 oC. Nếu đến cuối ngày sử dụng không hết thì phải bỏ vào tủ đông ( nhiệt độ dưới 0oC) để bảo quản.
- Trọng lượng: 2 kg (đóng gói trong túi zip - được chiết từ bao 25kg)
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau khi sử dụng.
LƯU Ý: KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRỰC TIẾP.
Chúc bạn ngon miệng!
Liên hệ nhanh qua số 0357 810 550