Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:31 CH
BỘT WHIPPING CREAM
Cách làm- Sữa tươi không đường 200ml ( vinamilk, TH true Milk,......)
Sữa nhất thiết phải lạnh ( 5 - 6 độ C lý tốt nhất để kem đạt độ bông nhất )
- Dùng 60gr BỘT WHIPPING CREAM
- máy đánh trứng
- tô đánh
* cách làm:
- Đổ sữa vào tô
- Bật máy đánh trứng nấc nhẹ. Rồi đổ từ từ bột Whip khô vào ( mọi người đổ cẩn thận tránh chạm vào que đánh trứng thì bột văng ra ngoài phí lắm Biểu tượng cảm xúc smile )
- Đổ hết bột, khi thấy bột đã tan hết thì bật máy lên nấc mạnh nhất
- Đánh đến khi cảm nhận thấy độ bông gần đạt như ý muốn ( khoảng 3- 4 phút ) thì hạ xuống nấc nhẹ hơn đến khi kem bông như ý muốn )
Cực tiện dụng luôn từ khâu vận chuyển đến lưu trữ luôn nhé. Nhất là các bạn ở vùng sâu vùng xa việc vận chuyển khó khăn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.
Xuất xứ: Malaysia
Trọng lượng: 500g
HSD:13/10/2021
**************
Nhàn Phạm - Chuyên dụng cụ, nguyên liệu làm bánh
🏠 Địa chỉ: Số 2 ngõ 110 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội
📲 SĐT: 0912643293
Cách làm- Sữa tươi không đường 200ml ( vinamilk, TH true Milk,......)
Sữa nhất thiết phải lạnh ( 5 - 6 độ C lý tốt nhất để kem đạt độ bông nhất )
- Dùng 60gr BỘT WHIPPING CREAM
- máy đánh trứng
- tô đánh
* cách làm:
- Đổ sữa vào tô
- Bật máy đánh trứng nấc nhẹ. Rồi đổ từ từ bột Whip khô vào ( mọi người đổ cẩn thận tránh chạm vào que đánh trứng thì bột văng ra ngoài phí lắm Biểu tượng cảm xúc smile )
- Đổ hết bột, khi thấy bột đã tan hết thì bật máy lên nấc mạnh nhất
- Đánh đến khi cảm nhận thấy độ bông gần đạt như ý muốn ( khoảng 3- 4 phút ) thì hạ xuống nấc nhẹ hơn đến khi kem bông như ý muốn )
Cực tiện dụng luôn từ khâu vận chuyển đến lưu trữ luôn nhé. Nhất là các bạn ở vùng sâu vùng xa việc vận chuyển khó khăn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.
Xuất xứ: Malaysia
Trọng lượng: 500g
HSD:13/10/2021
**************
Nhàn Phạm - Chuyên dụng cụ, nguyên liệu làm bánh
🏠 Địa chỉ: Số 2 ngõ 110 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội
📲 SĐT: 0912643293