Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:47 CH
- Xuất xứ: Malaysia
- Trọng lượng: 500g
- HSD: 22.8.2020 đến 22.8.2022
CÁCH LÀM:
- Nguyên liệu: 200ml sữa tươi lạnh 5-6 độ C không đường, 60gr bột
- Đổ sữa vào tô
- Bật máy đánh trứng nấc nhẹ. Rồi đổ từ từ bột Whip khô vào ( mọi người đổ cẩn thận tránh chạm vào que đánh trứng thì bột văng ra ngoài phí lắm Biểu tượng cảm xúc smile )
- Đổ hết bột, khi thấy bột đã tan hết thì bật máy lên nấc mạnh nhất
- Đánh đến khi cảm nhận thấy độ bông gần đạt như ý muốn ( khoảng 3- 4 phút ) thì hạ xuống nấc nhẹ hơn đến khi kem bông như ý muốn )
- Sản phẩm vô cùng tiện dụng cho các Bạn ở vùng xa mà không bán bột
- Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop.
- Liên hệ trực tiếp: 0909 233 486
- Trọng lượng: 500g
- HSD: 22.8.2020 đến 22.8.2022
CÁCH LÀM:
- Nguyên liệu: 200ml sữa tươi lạnh 5-6 độ C không đường, 60gr bột
- Đổ sữa vào tô
- Bật máy đánh trứng nấc nhẹ. Rồi đổ từ từ bột Whip khô vào ( mọi người đổ cẩn thận tránh chạm vào que đánh trứng thì bột văng ra ngoài phí lắm Biểu tượng cảm xúc smile )
- Đổ hết bột, khi thấy bột đã tan hết thì bật máy lên nấc mạnh nhất
- Đánh đến khi cảm nhận thấy độ bông gần đạt như ý muốn ( khoảng 3- 4 phút ) thì hạ xuống nấc nhẹ hơn đến khi kem bông như ý muốn )
- Sản phẩm vô cùng tiện dụng cho các Bạn ở vùng xa mà không bán bột
- Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop.
- Liên hệ trực tiếp: 0909 233 486