Bột Whipping Cream Snow Whip (500g)
93 Đánh Giá
242 Đã Bán
92
110.000 đ
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
thứ sáu 03/09/2021 lúc 11:01 SA
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip 500gr với các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như Chất béo thực vật, đường, bột kem không sữa,.... sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngọt, ngậy béo không thua kém kem tươi khác.
- Cách làm đơn giản, không mất công sức, không tốn thời gian đánh kem, bạn chỉ cần cho nước lạnh vào một bình lớn có nắp, thêm gói Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip 500gr vào, đậy nắp và lắc đều 15 lần là đã có thành phẩm kem đặc mịn thơm ngon rồi.
- Ngoài làm kem trang trí mặt bánh, bạn cũng có thể dùng kem để trang trí đồ uống, ăn kèm bánh mì, pancake, sandwich,... cũng rất ngon.
- Xuất xứ: Malaysia
- Trọng lượng: 500gr
- Thành phần: Chất béo thực vật, đường, bột kem không sữa, chất ổn định INS 407 và chất tạo hương tự nhiên.
- Công dụng: Làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm
- Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm để có mức dùng thích hợp
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng mặt trời
- HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
💥 Cực tiện dụng từ khâu vận chuyển đến lưu trữ. Nhất là các khách hàng của May ở vùng xa, việc vận chuyển hàng lạnh khó khăn thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.
🌟 LƯU Ý: Sản phẩm Bột Whipping Cream có đường sẵn và độ béo là 30%. Nên những bạn nào đang keto hay không thích đường lưu ý nhé. ❤️
💥 Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream:
🌟 CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml)
Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh
2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên
3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh .
💥 CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml)
Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao
Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc
2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn
3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem
💥 CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml)
Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần)
🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms
🌻Website: www.mayshop.vn
🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh
- Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip 500gr với các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như Chất béo thực vật, đường, bột kem không sữa,.... sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngọt, ngậy béo không thua kém kem tươi khác.
- Cách làm đơn giản, không mất công sức, không tốn thời gian đánh kem, bạn chỉ cần cho nước lạnh vào một bình lớn có nắp, thêm gói Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip 500gr vào, đậy nắp và lắc đều 15 lần là đã có thành phẩm kem đặc mịn thơm ngon rồi.
- Ngoài làm kem trang trí mặt bánh, bạn cũng có thể dùng kem để trang trí đồ uống, ăn kèm bánh mì, pancake, sandwich,... cũng rất ngon.
- Xuất xứ: Malaysia
- Trọng lượng: 500gr
- Thành phần: Chất béo thực vật, đường, bột kem không sữa, chất ổn định INS 407 và chất tạo hương tự nhiên.
- Công dụng: Làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm
- Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm để có mức dùng thích hợp
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 25 độ C, tránh ánh sáng mặt trời
- HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
💥 Cực tiện dụng từ khâu vận chuyển đến lưu trữ. Nhất là các khách hàng của May ở vùng xa, việc vận chuyển hàng lạnh khó khăn thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.
🌟 LƯU Ý: Sản phẩm Bột Whipping Cream có đường sẵn và độ béo là 30%. Nên những bạn nào đang keto hay không thích đường lưu ý nhé. ❤️
💥 Hướng dẫn sử dụng bột whipping cream:
🌟 CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA (size 500ml)
Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh
Cách làm:
1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh
2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên
3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh .
💥 CÔNG THỨC: KEMSOCOLA (size 1000ml)
Thành phần: 85g Bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao
Cách làm:
1.Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc
2.Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn
3.Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem
💥 CÔNG THỨC: SÚP KEM NẤM (size 1000ml)
Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần)
🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms
🌻Website: www.mayshop.vn
🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh