Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
thứ ba 15/06/2021 lúc 10:09 CH
🍲🍲 Bún ốc Liễu Châu 🍲🍲
💰 Giá : 38k / gói - 335gram
🎯 Thành phần: 1 gói bún, 1 gói súp ốc thịt, 1 gói dầu ớt, 1 gói măng chua, 1 gói váng đậu, 1 gói đậu phộng, 1 gói đậu đỗ củ cải mộc nhĩ muối, 1 gói gia vị chua
💥Hương vị đặc trưng của bún ốc Liễu Châu nằm ở vị của nước ốc. Nước dùng của bún ốc Liễu Châu thơm ngon một cách quyến rũ, có chút chua chua của măng, vị cay của ớt, một chút bùi bùi của lạc rang, cực kỳ kích thích vị giác.
📍 Hạn sử dụng: 6 tháng, nếu bảo quản trong tủ mát có thể sử dụng trong 9 tháng.
‼️ Hướng dẫn cách nấu:
- Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 10 phút
- Cho bún vào nước nguội đun khoảng 8 - 10 phút, đến khi bún mềm thì vớt ra.
- Cho súp ốc thịt và các gói gia vị kèm theo vào bún đã đun, đổ 400ml nước nguội, đun cho đến khi nước sôi (khoảng 1 phút) rồi đổ ra bát.
- Trộn thêm gói gia vị ớt (chú ý ớt khá cay nên mọi người sử dụng lượng ớt tùy theo khẩu vị)
#bunoclieuchau #bunoc
💰 Giá : 38k / gói - 335gram
🎯 Thành phần: 1 gói bún, 1 gói súp ốc thịt, 1 gói dầu ớt, 1 gói măng chua, 1 gói váng đậu, 1 gói đậu phộng, 1 gói đậu đỗ củ cải mộc nhĩ muối, 1 gói gia vị chua
💥Hương vị đặc trưng của bún ốc Liễu Châu nằm ở vị của nước ốc. Nước dùng của bún ốc Liễu Châu thơm ngon một cách quyến rũ, có chút chua chua của măng, vị cay của ớt, một chút bùi bùi của lạc rang, cực kỳ kích thích vị giác.
📍 Hạn sử dụng: 6 tháng, nếu bảo quản trong tủ mát có thể sử dụng trong 9 tháng.
‼️ Hướng dẫn cách nấu:
- Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 10 phút
- Cho bún vào nước nguội đun khoảng 8 - 10 phút, đến khi bún mềm thì vớt ra.
- Cho súp ốc thịt và các gói gia vị kèm theo vào bún đã đun, đổ 400ml nước nguội, đun cho đến khi nước sôi (khoảng 1 phút) rồi đổ ra bát.
- Trộn thêm gói gia vị ớt (chú ý ớt khá cay nên mọi người sử dụng lượng ớt tùy theo khẩu vị)
#bunoclieuchau #bunoc