Cá Bống Đục 1 Nắng Vũng Tàu khối lượng 0.5kg - 1kg | Tinh Hoa Quê Nhà
20 Đánh Giá
58 Đã Bán
39
140.000 đ
Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 24/07/2021 lúc 02:37 CH
Cá bống đục (hay còn gọi là cá đục) cùng họ với cá bống; nhưng sống ở biển gần bờ. Cá bống đục có chiều dài khoảng 10 - 15 cm. Cá chỉ có một đường xương chính mềm, không có xương dăm; nên các bạn nhỏ có thể ăn vô tư mà không sợ hóc xương.
Thông tin về cá bống đục 1 nắng:
Cá bống đục được đánh bắt trong ngày tại vùng biển Vũng Tàu. Sau đó, cá được sơ chế và phơi dưới một nắng gắt. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông ngay; để giữ được nguyên độ tươi của cá.
Cá bống đục được yêu thích bởi thịt cá có vị ngon ngọt tự nhiên, béo bùi. Đặc biệt, với cá bống đục 1 nắng cá được ướp gia vị vừa miệng, không quá mặn. Cá có độ dai và dẻo vừa phải, không quá khô.
Thông tin dinh dưỡng của cá bống đục:
Cá bống đục giàu protein, lipid, canxi, photpho, natri, kali, ít chất béo. Ngoài ra, cá còn có các loại vitamin A, B1 và B2, vi chất Omega 3.
Với đa dạng thành phần các chất có trong cá rất tốt cho trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai.
Cá đục có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim, xơ vữa động mạch và tình trạng Cholesterol cao trong máu.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng cá bống đục 1 nắng:
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Với cá bống đục 1 nắng, bạn có thể chiên giòn hoặc nướng; chấm nước mắm tỏi ớt hoặc me.
Ngoài ra, bạn có thể chế biến thành các món như: gỏi cá bống đục, cá bống đục kho rau răm,...
Hạn sử dụng của cá bống đục một nắng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
#cábống #cá_bống #cabong #ca_bong #cábốngmộtnắng #cá_bống_một_nắng #cabongmotnang #ca_bong_mot_nang
#cábống #cá_bống #cabong #ca_bong #cábốngmộtnắng #cá_bống_một_nắng #cabongmotnang #ca_bong_mot_nang
Thông tin về cá bống đục 1 nắng:
Cá bống đục được đánh bắt trong ngày tại vùng biển Vũng Tàu. Sau đó, cá được sơ chế và phơi dưới một nắng gắt. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông ngay; để giữ được nguyên độ tươi của cá.
Cá bống đục được yêu thích bởi thịt cá có vị ngon ngọt tự nhiên, béo bùi. Đặc biệt, với cá bống đục 1 nắng cá được ướp gia vị vừa miệng, không quá mặn. Cá có độ dai và dẻo vừa phải, không quá khô.
Thông tin dinh dưỡng của cá bống đục:
Cá bống đục giàu protein, lipid, canxi, photpho, natri, kali, ít chất béo. Ngoài ra, cá còn có các loại vitamin A, B1 và B2, vi chất Omega 3.
Với đa dạng thành phần các chất có trong cá rất tốt cho trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai.
Cá đục có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim, xơ vữa động mạch và tình trạng Cholesterol cao trong máu.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng cá bống đục 1 nắng:
Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước.
Với cá bống đục 1 nắng, bạn có thể chiên giòn hoặc nướng; chấm nước mắm tỏi ớt hoặc me.
Ngoài ra, bạn có thể chế biến thành các món như: gỏi cá bống đục, cá bống đục kho rau răm,...
Hạn sử dụng của cá bống đục một nắng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
#cábống #cá_bống #cabong #ca_bong #cábốngmộtnắng #cá_bống_một_nắng #cabongmotnang #ca_bong_mot_nang
#cábống #cá_bống #cabong #ca_bong #cábốngmộtnắng #cá_bống_một_nắng #cabongmotnang #ca_bong_mot_nang