Cà Phê Fine Robusta Việt Nam (CQI: 82.92 pts)

5.0
24 Đánh Giá
68 Đã Bán
25
116.400 đ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

thứ năm 13/01/2022 lúc 12:06 CH

𝐂𝐀̀ 𝐏𝐇𝐄̂ 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋𝐓𝐘  

Vietnam Fine Robusta


Nơi trồng: Hợp tác xã Eatan 

Vùng trồng: Krongnang, Daklak

Độ cao: 800m

Giống: Robusta

Phương pháp sơ chế: Anaerobic Natural

Taste notes: Cinnamon, Fruity, Mango, Raisin, Guava, Barley

Cà phê Vietnam Fine Robusta tươi mới của mùa vụ 2021

Cà phê sơ chế Anaerobic nhìn chung đều có hương khô và hương ướt khá rõ ràng. Hạt cà phê sau khi tách sơ phần vỏ được lên men trong môi trường không có oxy, ở nhiệt độ tầm 18 - 20 độ C và kiểm soát các thông số liên tục. Các vi khuẩn chọn lọc và nấm men được thêm vào quá trình sơ chế này sẽ góp phần tạo nên các hương vị đặc biệt cho cà phê. 

Với hạt Fine Robusta, bạn có thể tìm thấy hương vị của xoài, nho khô và ổi hồng. Đặc biệt, hương quế và lúa mạch xuyên suốt quá trình thưởng thức sẽ cho bạn trải nghiệm vô cùng mới mẻ thú vị. 

Cà phê Fine Robusta chúng tôi có đến từ hợp tác xã Eatan, hiện là một trong những nông trại tiêu biểu của ngành cà phê đặc sản tại Việt Nam. Với tài nguyên đất đỏ bazan màu mỡ, khí hậu ôn hòa mát mẻ, Eatan đã và đang sản xuất ra những loại cà phê Robusta chất lượng hàng đầu áp qua việc dụng các phương pháp hiện đại. Qua 5 năm thử nghiệm và cải thiện kỹ thuật sơ chế, Eatan đã có năng lực sản xuất được những sản phẩm cà phê đạt chuẩn chất lượng Specialty. Tháng 5/2021, Hợp tác xã Eatan xuất sắc nhận được chứng nhận của Hiệp hội Cà phê đặc sản Việt Nam với thành tích 3 năm liền là đơn vị có các sản phẩm cà phê đạt chuẩn “Đặc sản”. 


Các sản phẩm cà phê sau sơ chế của Eatan hiện đang được phân phối qua Simexco Daklak - Công ty thu mua và xuất khẩu cà phê uy tín hàng đầu Việt Nam. Simexco đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng những người nông dân trồng cà phê tại Daklak và có những đóng góp thiết thực trong kiểm soát chất lượng cà phê, đồng thời đầu tư xây dựng hệ thống chế biến cà phê hiện đại cho những vùng canh tác trọng điểm. 


Với Fine Robusta, bạn hãy uống một ngụm đủ to để cà phê lấp đầy khoang miệng và mặt lưỡi để cảm nhận rõ ràng hơn. Sau đó nuốt xuống từ từ và cảm nhận thêm mùi hương trở lại từ khoang miệng.


Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê bạn thưởng thức như: lựa chọn đúng phương pháp pha, cỡ xay của hạt, thời gian chiết xuất, trạng thái của cà phê, cách bảo quản... Bạn hoàn toàn có thể tìm được gu uống yêu thích của mình trong bất kỳ sản phẩm cà phê Flusso nào chỉ bằng cách thay đổi một vài các yếu tố trên.

____________________

𝗙𝗹𝘂𝘀𝘀𝗼 𝗦𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹𝘁𝘆 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲

𝘐𝘯𝘴𝘵𝘢𝘨𝘳𝘢𝘮: @𝘧𝘭𝘶𝘴𝘴𝘰.𝘤𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦

𝘞𝘦𝘣𝘴𝘪𝘵𝘦: 𝘤𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦𝘧𝘭𝘶𝘴𝘴𝘰.𝘤𝘰𝘮
Flusso Specialty Coffee, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

Flusso Specialty Coffee

Tham gia: 16-04-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Cà phê