Cà phê rang nguyên chất Robusta Honey thượng hạng 1KG - The Kaffeine Coffee
47 Đánh Giá
146 Đã Bán
18
204.250 đ
Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 13/01/2022 lúc 08:39 SA
Vì sao lại gọi là Honey, không phải đây là cà phê có mật ong, mà Honey ở đây chính là tên quy trình sản xuất cà phê giúp cho cà phê có vị như mật ong.
Robusta Honey là loại cà phê Robusta thượng hạng được lựa chọn từ 100% hạt cà phê chín mọng, nhờ trái chín mọng, mà có thể chế biến ướt theo phương pháp truyền thống. Chế biến ướt là việc tuốt vỏ cả phê ra khỏi nhân khi hạt còn tươi, trong khi chế biến khô là phơi khô rồi mới xay xát vỏ đi. Chế biến ướt giúp cho lớp nhầy giữa vỏ cà phê và nhân vẫn còn bám trên nhân. Lớp này khi phơi khô dưới ánh mặt trời, sẽ bám và thấm vào nhân giúp cho nhân có vị ngọt ngọt như mật ong. Chính vì vậy đây gọi là cà phê Honey Robusta
Robusta HONEY là loại cafe có rất ít trên thị trường, chỉ một số nhà bán hàng chuyên nghiệp và đam mê mày mò mới có được.
Cách pha: Nhằm có được ly cà phê thơm ngon và đúng chất, quý khách nên pha phin đúng cách. Đầu tiên cho 3-4 muỗng cà phê vào phin, lấy miếng lưới đè bỏ vào, chế nước nóng đủ để cho cà phê nở và thấm vào cà phê. Chờ 1-2 phút, mới cho nước nóng vào phin.
Cà phê có nhiều gu và hương vị khác nhau. Để thưởng thức đúng cà phê, quý khách nên chọn gu cà phê phù hợp với mình.
1. Gu mạnh, cà phê đậm, đắng, phù hợp với nam giới, quý khách có thể chọn dòng Robusta nguyên chất hoặc Culi Robusta
2. Với gu nhẹ hơn, vị ngọt hậu, hương thơm đậm hơn quý khách có thể chọn dòng Robusta Honey hoặc Organic Robusta
3. Với gu nhẹ nhàng, thanh tao, vị chua nhẹ, ngọt hậu, cực kỳ phù hợp với phái nữ, quý khách có thể chọn dòng Arabica Cầu Đất hoặc Blended (giữa Robusta và Arabica).
Chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ The Kaffeine
Bao bì được thiết kế đặc biệt có Zipper giúp dễ mở, lưu trữ cà phê tốt và có Van khí (Thụy Sĩ) chống mất mùi.
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
The Kaffeine - No coffee No life
We dont provide coffee - We deliver life
#càphê #càphê #Caphe #coffee #caphenguyenchat #robusta #cafe
Robusta Honey là loại cà phê Robusta thượng hạng được lựa chọn từ 100% hạt cà phê chín mọng, nhờ trái chín mọng, mà có thể chế biến ướt theo phương pháp truyền thống. Chế biến ướt là việc tuốt vỏ cả phê ra khỏi nhân khi hạt còn tươi, trong khi chế biến khô là phơi khô rồi mới xay xát vỏ đi. Chế biến ướt giúp cho lớp nhầy giữa vỏ cà phê và nhân vẫn còn bám trên nhân. Lớp này khi phơi khô dưới ánh mặt trời, sẽ bám và thấm vào nhân giúp cho nhân có vị ngọt ngọt như mật ong. Chính vì vậy đây gọi là cà phê Honey Robusta
Robusta HONEY là loại cafe có rất ít trên thị trường, chỉ một số nhà bán hàng chuyên nghiệp và đam mê mày mò mới có được.
Cách pha: Nhằm có được ly cà phê thơm ngon và đúng chất, quý khách nên pha phin đúng cách. Đầu tiên cho 3-4 muỗng cà phê vào phin, lấy miếng lưới đè bỏ vào, chế nước nóng đủ để cho cà phê nở và thấm vào cà phê. Chờ 1-2 phút, mới cho nước nóng vào phin.
Cà phê có nhiều gu và hương vị khác nhau. Để thưởng thức đúng cà phê, quý khách nên chọn gu cà phê phù hợp với mình.
1. Gu mạnh, cà phê đậm, đắng, phù hợp với nam giới, quý khách có thể chọn dòng Robusta nguyên chất hoặc Culi Robusta
2. Với gu nhẹ hơn, vị ngọt hậu, hương thơm đậm hơn quý khách có thể chọn dòng Robusta Honey hoặc Organic Robusta
3. Với gu nhẹ nhàng, thanh tao, vị chua nhẹ, ngọt hậu, cực kỳ phù hợp với phái nữ, quý khách có thể chọn dòng Arabica Cầu Đất hoặc Blended (giữa Robusta và Arabica).
Chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ The Kaffeine
Bao bì được thiết kế đặc biệt có Zipper giúp dễ mở, lưu trữ cà phê tốt và có Van khí (Thụy Sĩ) chống mất mùi.
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
The Kaffeine - No coffee No life
We dont provide coffee - We deliver life
#càphê #càphê #Caphe #coffee #caphenguyenchat #robusta #cafe