Cà Phê Xanh kháng mỡ hộp 30 gói chính hãng
33 Đánh Giá
125 Đã Bán
26
178.000 đ
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 05:33 SA
Hợp 30 gói cà phê xanh 3 hộp 10 gói kháng mỡ Thiên Nhiên Việt
Trong cuộc sống ngày nay, việc nhâm nhi một tách cà phê mỗi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người. Khác với hạt cà phê thông thường, Cà phê xanh Thiên Nhiên Việt không qua quá trình rang nên vẫn còn giữ nguyên vẹn được chất chống oxy hoá tự nhiên.
GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HOÁ
Cà phê xanh là loại hạt giàu chất chống oxy hoá, giúp hạn chế quá trình ảnh hưởng của các gốc tự do hoạt động trong cơ thể, chứa hàm lượng cao chất Chlorogenic Acid (CGA), giúp điều hoà lượng glucose có trong máu và hạn chế quá trình lão hoá của da.
THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT
Chất Chlorogenic Acid có trong cà phê xanh còn là hoạt chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm thiểu lượng glucose phóng thích từ gan đi vào trong máu, tăng khả năng tiêu thụ chất béo dự trữ trong cơ thể, và giúp chúng ta giảm được lượng mỡ thừa.
THANH LỌC CƠ THỂ
Cà phê xanh chứa chất detox tự nhiên giúp làm sạch độc tố khỏi gan, cholesterol xấu, cặn bã trong cơ thể… Khi gan được thanh lọc, chức năng của gan sẽ hoạt động tốt hơn giúp nâng cao việc trao đổi chất và cải thiện sức khoẻ tổng thể.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Mỗi ngày uống 2 gói cà phê xanh Thiên Nhiên Việt sáng và trưa. Uống trước khi ăn 30 phút
- Kết hợp uống 150ml nước lọc ấm hoặc cho thêm 2-3 lát chanh tươi hổ trợ đào thải chất béo và mỡ tích tụ trong cơ thể. Trước hoặc sau khi uống cà phê xanh Thiên Nhiên Việt 30p phút.
- Giảm ăn thức ăn dầu mỡ, không ăn quá no so với cơ thể, giảm lượng thức ăn ngọt đường. (Tốt nhất là giảm 50% lượng thức ăn chúng ta ăn hằng ngày)
- Sau 2 tuần xuống cân từ 1-2 cân( đã lâm sàng thực thế)
hiệu quả thực tế tuỳ vào quá trình kết hợp có đồng đều hay không.
- Đối tượng dùng cà phê xanh Thiên Nhiên Việt : tất cả mọi người Nam/Nữ/ già/trẻ/phụ nữ mang thai/(sau sinh khi dứt sữa mẹ) đều dùng được Cà phê xanh mỗi ngày.
Trong cuộc sống ngày nay, việc nhâm nhi một tách cà phê mỗi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người. Khác với hạt cà phê thông thường, Cà phê xanh Thiên Nhiên Việt không qua quá trình rang nên vẫn còn giữ nguyên vẹn được chất chống oxy hoá tự nhiên.
GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HOÁ
Cà phê xanh là loại hạt giàu chất chống oxy hoá, giúp hạn chế quá trình ảnh hưởng của các gốc tự do hoạt động trong cơ thể, chứa hàm lượng cao chất Chlorogenic Acid (CGA), giúp điều hoà lượng glucose có trong máu và hạn chế quá trình lão hoá của da.
THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT
Chất Chlorogenic Acid có trong cà phê xanh còn là hoạt chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm thiểu lượng glucose phóng thích từ gan đi vào trong máu, tăng khả năng tiêu thụ chất béo dự trữ trong cơ thể, và giúp chúng ta giảm được lượng mỡ thừa.
THANH LỌC CƠ THỂ
Cà phê xanh chứa chất detox tự nhiên giúp làm sạch độc tố khỏi gan, cholesterol xấu, cặn bã trong cơ thể… Khi gan được thanh lọc, chức năng của gan sẽ hoạt động tốt hơn giúp nâng cao việc trao đổi chất và cải thiện sức khoẻ tổng thể.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Mỗi ngày uống 2 gói cà phê xanh Thiên Nhiên Việt sáng và trưa. Uống trước khi ăn 30 phút
- Kết hợp uống 150ml nước lọc ấm hoặc cho thêm 2-3 lát chanh tươi hổ trợ đào thải chất béo và mỡ tích tụ trong cơ thể. Trước hoặc sau khi uống cà phê xanh Thiên Nhiên Việt 30p phút.
- Giảm ăn thức ăn dầu mỡ, không ăn quá no so với cơ thể, giảm lượng thức ăn ngọt đường. (Tốt nhất là giảm 50% lượng thức ăn chúng ta ăn hằng ngày)
- Sau 2 tuần xuống cân từ 1-2 cân( đã lâm sàng thực thế)
hiệu quả thực tế tuỳ vào quá trình kết hợp có đồng đều hay không.
- Đối tượng dùng cà phê xanh Thiên Nhiên Việt : tất cả mọi người Nam/Nữ/ già/trẻ/phụ nữ mang thai/(sau sinh khi dứt sữa mẹ) đều dùng được Cà phê xanh mỗi ngày.