Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ sáu 14/01/2022 lúc 05:17 CH
CHAO CHAY BÔNG MAI 370 GRAM
Shop xin giới thiệu đến quý cô chú 1 món gia vị đến từ Lâm Đồng. Rất hót trong thời gian dần đây.
Chao là một gia vị quen thuộc trong các món ăn của người phương Đông. Chao được làm từ đậu hũ lên men, với vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng, được xem như là “phô mai châu Á”. Với những người ăn chay thì chao càng là thứ gia vị không thể thiếu, tạo nên hương vị rất riêng của các món chay ngon. Kể cả với những món mặn, chao cũng góp phần tạo nên những món ăn không quá cao sang nhưng lại mỹ vị như vịt nấu chao, tôm xốt chao …
CHAO CHAY BÔNG MAI: được chế biến theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Chao Bông Mai nổi tiếng nhờ vị béo đậm đà từ những miếng đậu hũ nguyên chất được lên mem chín, hòa quện cùng mùi hương nồng nàn của ớt tươi xay nhuyễn...
Thành Phần :
Đậu Nành 60%, ớt, muối, nước, chất điều vị ...
100% đậu nành tươi không phẩm màu
Hướng dẫn sử dụng :
- Dùng làm nước chấm, hay gia vị để chế biến món ăn chay, ngoài ra chao còn được dùng ướp các món ăn mặn như thịt, cá ..., xào ...
Dùng chấm với đồ luộc như bầu, đậu bắp... chấm các món nướng ...
- chao có vị thơm ngon béo ngậy, Chao là thứ nước chấm, gia vị cực ngon, có chút béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà cả người ăn chay hay mặn đều yêu thích. Cùng học qua cách làm chao thật đơn giản nhé!
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, đậy kín nắp hũ sau mỗi lần sử dụng
Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc đen
sản phẩm dùng bình thường khi có hạt trắng trong hũ chao
Hạn sử dụng : 24 tháng. hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm
Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BÔNG MAI
Địa chỉ: Đơn Dương, Lâm Đồng
ĐỊA CHỈ 1 : SỐ 51 NGÔ QUYỀN QUANG TRUNG HÀ ĐÔNG
ĐỊA CHỈ 2 : SỐ 6 NGÕ 58/16 PHỐ CẦU AM VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG HÀ NỘI
#CHAOBONGMAI #CHAYDUCTHIEN #THUCPHAMCHAY #GIAVICHAY #MAM CHAY #THUCPHAMCHAYTHUCDUONG #MAYNGHEPHAP #PHUCDUCTHIEN #MAYDEMSONIEMPHAT
#SHOPCHAYDUCTHIEN #BONGMAI #CHAOBONGMAI #
#CHAOBONGMAI #
Shop xin giới thiệu đến quý cô chú 1 món gia vị đến từ Lâm Đồng. Rất hót trong thời gian dần đây.
Chao là một gia vị quen thuộc trong các món ăn của người phương Đông. Chao được làm từ đậu hũ lên men, với vị thơm ngon, béo ngậy đặc trưng, được xem như là “phô mai châu Á”. Với những người ăn chay thì chao càng là thứ gia vị không thể thiếu, tạo nên hương vị rất riêng của các món chay ngon. Kể cả với những món mặn, chao cũng góp phần tạo nên những món ăn không quá cao sang nhưng lại mỹ vị như vịt nấu chao, tôm xốt chao …
CHAO CHAY BÔNG MAI: được chế biến theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Chao Bông Mai nổi tiếng nhờ vị béo đậm đà từ những miếng đậu hũ nguyên chất được lên mem chín, hòa quện cùng mùi hương nồng nàn của ớt tươi xay nhuyễn...
Thành Phần :
Đậu Nành 60%, ớt, muối, nước, chất điều vị ...
100% đậu nành tươi không phẩm màu
Hướng dẫn sử dụng :
- Dùng làm nước chấm, hay gia vị để chế biến món ăn chay, ngoài ra chao còn được dùng ướp các món ăn mặn như thịt, cá ..., xào ...
Dùng chấm với đồ luộc như bầu, đậu bắp... chấm các món nướng ...
- chao có vị thơm ngon béo ngậy, Chao là thứ nước chấm, gia vị cực ngon, có chút béo ngậy, hương thơm đặc trưng mà cả người ăn chay hay mặn đều yêu thích. Cùng học qua cách làm chao thật đơn giản nhé!
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, đậy kín nắp hũ sau mỗi lần sử dụng
Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc đen
sản phẩm dùng bình thường khi có hạt trắng trong hũ chao
Hạn sử dụng : 24 tháng. hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm
Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BÔNG MAI
Địa chỉ: Đơn Dương, Lâm Đồng
ĐỊA CHỈ 1 : SỐ 51 NGÔ QUYỀN QUANG TRUNG HÀ ĐÔNG
ĐỊA CHỈ 2 : SỐ 6 NGÕ 58/16 PHỐ CẦU AM VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG HÀ NỘI
#CHAOBONGMAI #CHAYDUCTHIEN #THUCPHAMCHAY #GIAVICHAY #MAM CHAY #THUCPHAMCHAYTHUCDUONG #MAYNGHEPHAP #PHUCDUCTHIEN #MAYDEMSONIEMPHAT
#SHOPCHAYDUCTHIEN #BONGMAI #CHAOBONGMAI #
#CHAOBONGMAI #