Combo Bơ Thơm Cái Lân Đa Dụng 200g/Ngô Nổ Mỹ 500g Làm Bắp Rang Bơ Siêu Ngon
218 Đánh Giá
676 Đã Bán
136
38.000 đ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 08:57 SA
Chất liệu Bơ thực vật
Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ
Nguồn gốc Việt Nam
Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên
Trọng lượng 500g
Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng
Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế.
Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng…
Chi tiết về sản phẩm
Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, gói kín sau khi sử dụng.
Cách làm bắp rang bơ
Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung!
Cách làm:
– Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng).
Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng.
Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ
Nguồn gốc Việt Nam
Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên
Trọng lượng 500g
Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng
Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế.
Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng…
Chi tiết về sản phẩm
Thành phần: Hạt Bắp Ngô, dầu đậu nành được hydro hóa, muối, hương liệu thực phẩm.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, gói kín sau khi sử dụng.
Cách làm bắp rang bơ
Bạn có thể thưởng thức món ăn khoái khẩu – bắp rang bơ chất lượng cao ngay tại nhà với cách làm cực kỳ đơn giản – chỉ cần bạn có 1 chiếc LÒ VI SÓNG hay 1 chiếc chảo có vung!
Cách làm:
– Nổ ngô trong lò vi sóng: trải gói giấy ra (sau khi tháo bỏ lớp nilon bên ngoài gói giấy), không xé hay chọc lỗ gói giấy, để mặt dưới ngửa lên và đặt vào lò vi sóng. Bung bắp ngô trong vòng từ 2 đến 5 phút (tùy theo công suất lò vi sóng).
Chú ý: chỉ nên mở khi không còn nghe tiếng nổ, không để gần mặt và mắt khi mở, không dùng lại gói giấy đã sử dụng.