Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 31/12/2020 lúc 01:37 CH
Dầu dừa tinh luyện là sản phẩm của quá trình tinh luyện phù hợp trong chế biến thực phẩm. Dầu dừa tinh luyện không mùi vị lạ, màu vàng nhạt, khó bị ôxy hóa, giữ được hương vị và chất lượng của sản phẩm sau khi chế biến.
Dầu dừa tinh luyện có thể dùng thay thế cho các loại dầu ăn khác. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất bơ thực vật, chất béo đông đặc,…
Đặc điểm cảm quan và vật lý:
- Trạng thái: Chất lỏng sánh, trong, không lắng cặn, không lẫn tạp chất lạ.
- Màu sắc: Màu vàng nhạt.
- Mùi vị: Đặc trưng của sản phẩm, không mùi lạ.
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ phòng (20-35 độ C)
* Lưu ý: Khi nhiệt độ dưới 26 độ C, dầu dừa tinh luyện sẽ bắt đầu có hiện tượng đông và sẽ trở lại như trạng thái ban đầu khi được đặt ở nhiệt độ cao hơn. Hiện tượng này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng dầu bên trong. Cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Dầu dừa tinh luyện có thể dùng thay thế cho các loại dầu ăn khác. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất bơ thực vật, chất béo đông đặc,…
Đặc điểm cảm quan và vật lý:
- Trạng thái: Chất lỏng sánh, trong, không lắng cặn, không lẫn tạp chất lạ.
- Màu sắc: Màu vàng nhạt.
- Mùi vị: Đặc trưng của sản phẩm, không mùi lạ.
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ phòng (20-35 độ C)
* Lưu ý: Khi nhiệt độ dưới 26 độ C, dầu dừa tinh luyện sẽ bắt đầu có hiện tượng đông và sẽ trở lại như trạng thái ban đầu khi được đặt ở nhiệt độ cao hơn. Hiện tượng này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng dầu bên trong. Cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.