Dầu hào Thượng hạng Hải Thiên – 2.27kg – Chiết suất hàu 14%
44 Đánh Giá
166 Đã Bán
57
64.900 đ
Quận Long Biên, Hà Nội
thứ bảy 25/12/2021 lúc 01:19 CH
• Dầu hào – thứ gia vị nổi tiếng tạo nên hương, sắc, vị cho vô số món ngon trong nền ẩm thực Trung Hoa (đặc biệt là các món Quảng Đông) đến nay gia vị này đã lan rất nhanh dần dần trở thành một phần quen thuộc trong các món ăn của người Việt Nam, Thái Lan, Philipin và nhiều nước khác.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
• Thương hiệu: Haday
• Nơi sản xuất: Trung Quốc
• Trọng lượng: 2.27kg
• Thành phần: Nước, chiết xuất hàu 14% (hàu, nước, muối ăn), đường cát trắng, muối ăn, chất điêu vị (INS 621), chất làm dày (INS1442), phẩm màu tổng hợp, bột lúa mạch, chất điều vị (INS 635), chất làm dày (INS 415), chất điều chỉnh độ axit (INS 330), chất bảo quản (INS 202).
CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
• Dùng để ướp thịt, cá, xào nấu thực phẩm, rau củ. Pha chế nước chấm.
o Dùng để tẩm ướp các món thịt như thịt bò, thịt heo, thịt gà,… Dầu hào sẽ giúp món ăn có hương thơm đặc sắc, vị đậm đà cùng màu sắc vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, khi sử dụng dầu hào để nêm nếm, bạn nhớ giảm các gia vị khác để tránh món ăn bị mặn, vì dầu hào có vị khá đậm rồi đấy.
o Sử dụng phương pháp xào để chế biến thực phẩm, đặc biệt là xào rau. Khi món ăn bắt đầu chín tới, bạn nêm thêm chút dầu hào vào và đảo đều. Món ăn sẽ có hương thơm hấp dẫn cùng vị ngon đậm đà nhưng vẫn giữ được vị ngọt thanh của rau củ. Không những thế, sử dụng dầu hào khi xào các loại thịt cũng có tác dụng làm mềm thịt hơn khi thưởng thức.
• Ngày sản xuất: In trực tiếp trên bao bì sản phẩm. Xem “MFG” trên bao bì sản phẩm.
• Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem “EXP” trên bao bì sản phẩm.
• Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
• Thương hiệu: Haday
• Nơi sản xuất: Trung Quốc
• Trọng lượng: 2.27kg
• Thành phần: Nước, chiết xuất hàu 14% (hàu, nước, muối ăn), đường cát trắng, muối ăn, chất điêu vị (INS 621), chất làm dày (INS1442), phẩm màu tổng hợp, bột lúa mạch, chất điều vị (INS 635), chất làm dày (INS 415), chất điều chỉnh độ axit (INS 330), chất bảo quản (INS 202).
CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
• Dùng để ướp thịt, cá, xào nấu thực phẩm, rau củ. Pha chế nước chấm.
o Dùng để tẩm ướp các món thịt như thịt bò, thịt heo, thịt gà,… Dầu hào sẽ giúp món ăn có hương thơm đặc sắc, vị đậm đà cùng màu sắc vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, khi sử dụng dầu hào để nêm nếm, bạn nhớ giảm các gia vị khác để tránh món ăn bị mặn, vì dầu hào có vị khá đậm rồi đấy.
o Sử dụng phương pháp xào để chế biến thực phẩm, đặc biệt là xào rau. Khi món ăn bắt đầu chín tới, bạn nêm thêm chút dầu hào vào và đảo đều. Món ăn sẽ có hương thơm hấp dẫn cùng vị ngon đậm đà nhưng vẫn giữ được vị ngọt thanh của rau củ. Không những thế, sử dụng dầu hào khi xào các loại thịt cũng có tác dụng làm mềm thịt hơn khi thưởng thức.
• Ngày sản xuất: In trực tiếp trên bao bì sản phẩm. Xem “MFG” trên bao bì sản phẩm.
• Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem “EXP” trên bao bì sản phẩm.
• Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.