[ĐỦ SIZE BAO NGỌT] Mực Khô Câu Đặc Sản Nha Trang Loại Ngon Dày Mình
61 Đánh Giá
151 Đã Bán
45
295.000 đ
Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
chủ nhật 02/05/2021 lúc 01:07 SA
Giới thiệu đặc sản mực khô câu Nha Trang loại ngon, ngọt và dày thịt
Nhắc đến mực khô, có lẽ không ai trong chúng ta chưa biết đến. Khô mực có thể được thấy từ các món ăn ở khắp mọi nơi, từ các quán ăn vặt, quán nhậu vỉa hè đến các nhà hàng chuẩn 5 sao sang trọng. Món này được cánh đàn ông rất ưa thích, bởi món mực khô nướng xé sợi rất "ăn bia". Đây cũng là món quà biếu phổ biến hàng đầu được sử dụng cho các dịp lễ, Tết hay sau những chuyến du lịch đến các vùng biển Việt Nam.
Mặc dù được sử dụng rất nhiều xung quanh chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt, lựa chọn mực khô ngon và chuẩn vị. Qua bài viết này, Phương Anh hi vọng giúp Quý khách phần nào nắm được một số kiến thức cơ bản để lựa chọn mực được tốt hơn.
Mực khô ngon nhất được dân sành ăn ưa chuộng chính là mực ống, vì loại này càng phơi già nắng thì thịt càng ngọt và thơm dịu đặc trưng. Với mực ống khô, tùy theo phương pháp đánh bắt, phổ biến nhất được biết đến gồm hai loại mực khô cào và mực khô câu.
Loại mực sống tập trung ở các vùng nước sâu xa bờ, được ngư dân đánh bắt bằng lưới chung với các loại hải sản khác được gọi là mực cào. Thời gian mỗi lần ngư dân thả cào đánh bắt hải sản thường kéo dài hơn sáu tiếng, nên khi được kéo lên khỏi mặt nước, hầu hết mực đều đã chết, đa số thân mực và lớp da thường trầy xước. Loại này sẽ được cấp đông và mang về đất liền phơi khô và làm sạch, do đó thân mực sẽ bè ra và thịt không được dày, ngọt đồng thời chất lượng kém hẳn so với mực câu.
Còn loại mực không ở cố định, được đánh bắt bằng ghe và thuyền câu là loại ngon nhất. Lý do là vì mực sau khi được câu xong sẽ được ngư dân làm sạch và phơi luôn với nắng biển. Để giữ được lớp da đẹp tự nhiên và thân thẳng, loại này được ngư dân phơi treo ở trên giàn. Do đặc điểm về đánh bắt và chế biến, mực câu khô luôn được đánh giá cao bởi màu sắc chuẩn, thịt dày, thơm và rất ngọt sau khi chế biến.
Sản phẩm mực khô Phương Anh được lựa chọn và phân loại từ những lô mực câu tươi ngon đặc biệt, bởi chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một món quà ý nghĩa, chất lượng nhất từ quá trình đánh bắt nhiều vất vả và thấm đẫm mồ hôi của những ngư dân Khánh Hòa quanh năm gắn bó với biển khơi.
Sản phẩm mực khô Phương Anh xuất xứ từ Hòn Rớ, Nha Trang, Khánh Hòa, với thời gian sử dụng trong vòng 12 tháng từ ngày sản xuất. Khi nhận mực khô, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Quý khách hàng nên bọc bằng giấy báo 1 lớp, sau đó bỏ vào túi nilong và bảo quản kín trong ngăn đông tủ lạnh. Mỗi 1 tháng nên phơi nắng nhẹ 1 lần để giữ được chất mực luôn thơm ngon nhất
Phương Anh hi vọng Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.
Phương Anh- Đặc Sản Khánh Hòa
Đ/c: 69 Bửu Đóa, Phường Phước Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Liên hệ : 0905 292 703( Zalo)
#muckho
#mực_khô
#khomuc
#khô_mực
#muckhocau
#mực_khô_câu
#muckhoNhaTrang
#mực_khô_Nha_Trang
#giamuckho
#giá_mực_khô
#muckhongon
#mực_khô_ngon
#cachchonmuckho
#cách_chọn_mực_khô
#muckhonuong
#mực_khô_nướng
#giamuckho
#giá_mực_khô
Nhắc đến mực khô, có lẽ không ai trong chúng ta chưa biết đến. Khô mực có thể được thấy từ các món ăn ở khắp mọi nơi, từ các quán ăn vặt, quán nhậu vỉa hè đến các nhà hàng chuẩn 5 sao sang trọng. Món này được cánh đàn ông rất ưa thích, bởi món mực khô nướng xé sợi rất "ăn bia". Đây cũng là món quà biếu phổ biến hàng đầu được sử dụng cho các dịp lễ, Tết hay sau những chuyến du lịch đến các vùng biển Việt Nam.
Mặc dù được sử dụng rất nhiều xung quanh chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt, lựa chọn mực khô ngon và chuẩn vị. Qua bài viết này, Phương Anh hi vọng giúp Quý khách phần nào nắm được một số kiến thức cơ bản để lựa chọn mực được tốt hơn.
Mực khô ngon nhất được dân sành ăn ưa chuộng chính là mực ống, vì loại này càng phơi già nắng thì thịt càng ngọt và thơm dịu đặc trưng. Với mực ống khô, tùy theo phương pháp đánh bắt, phổ biến nhất được biết đến gồm hai loại mực khô cào và mực khô câu.
Loại mực sống tập trung ở các vùng nước sâu xa bờ, được ngư dân đánh bắt bằng lưới chung với các loại hải sản khác được gọi là mực cào. Thời gian mỗi lần ngư dân thả cào đánh bắt hải sản thường kéo dài hơn sáu tiếng, nên khi được kéo lên khỏi mặt nước, hầu hết mực đều đã chết, đa số thân mực và lớp da thường trầy xước. Loại này sẽ được cấp đông và mang về đất liền phơi khô và làm sạch, do đó thân mực sẽ bè ra và thịt không được dày, ngọt đồng thời chất lượng kém hẳn so với mực câu.
Còn loại mực không ở cố định, được đánh bắt bằng ghe và thuyền câu là loại ngon nhất. Lý do là vì mực sau khi được câu xong sẽ được ngư dân làm sạch và phơi luôn với nắng biển. Để giữ được lớp da đẹp tự nhiên và thân thẳng, loại này được ngư dân phơi treo ở trên giàn. Do đặc điểm về đánh bắt và chế biến, mực câu khô luôn được đánh giá cao bởi màu sắc chuẩn, thịt dày, thơm và rất ngọt sau khi chế biến.
Sản phẩm mực khô Phương Anh được lựa chọn và phân loại từ những lô mực câu tươi ngon đặc biệt, bởi chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một món quà ý nghĩa, chất lượng nhất từ quá trình đánh bắt nhiều vất vả và thấm đẫm mồ hôi của những ngư dân Khánh Hòa quanh năm gắn bó với biển khơi.
Sản phẩm mực khô Phương Anh xuất xứ từ Hòn Rớ, Nha Trang, Khánh Hòa, với thời gian sử dụng trong vòng 12 tháng từ ngày sản xuất. Khi nhận mực khô, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Quý khách hàng nên bọc bằng giấy báo 1 lớp, sau đó bỏ vào túi nilong và bảo quản kín trong ngăn đông tủ lạnh. Mỗi 1 tháng nên phơi nắng nhẹ 1 lần để giữ được chất mực luôn thơm ngon nhất
Phương Anh hi vọng Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.
Phương Anh- Đặc Sản Khánh Hòa
Đ/c: 69 Bửu Đóa, Phường Phước Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Liên hệ : 0905 292 703( Zalo)
#muckho
#mực_khô
#khomuc
#khô_mực
#muckhocau
#mực_khô_câu
#muckhoNhaTrang
#mực_khô_Nha_Trang
#giamuckho
#giá_mực_khô
#muckhongon
#mực_khô_ngon
#cachchonmuckho
#cách_chọn_mực_khô
#muckhonuong
#mực_khô_nướng
#giamuckho
#giá_mực_khô