[Đủ vị] Mì Gà Cay SAMYANG / Mì NONGSHIM - Hàn Quốc
48 Đánh Giá
779 Đã Bán
26
7.980 đ
Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:42 CH
Bất kể bạn có khả năng ăn cay hay không, chắc bạn cũng đã nghe qua cái tên mì cay khét tiếng của Hàn Quốc. Ban đầu nó có tên là Buldak Bokkeum Myeon, hay mì gà cay, sản phẩm mì cay này được biết đến và lan truyền rộng rãi thông qua thử thách “Fire Noodle Challenge” hay “thử thách ăn mì cay” của giới trẻ.
Món mì cay này cũng hội tụ được những tín đồ của riêng họ. Mỗi khi Samyang Food ra mắt một hương vị mới, sản phẩm đó ngay lập tức được bán hết và Youtube cũng xuất hiện ngay các video thử thách khác.
Ban đầu có 10 hương vị của mì gà cay Samyang, bao gồm cả loại mì gà cay lạnh đã ngưng sản xuất. Một số hương vị như mì gà cay phô mai, mì gà cay nước và carbonara được cho thêm vị cay.
Những người có khả năng ăn cay ít có thể thưởng thức các hương vị như mì gà cay phô mai, mì gà cay tương đen hay Carbonara. Bên cạnh đó, mì gà cay 2x sẽ là thử thách lớn đối với nhiều người.
Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh nhưng không kém phần đậm đà từ hải sản.
Thành phần: Bột mì, tinh bột sắn biến tính, dầu cọ, gluten bột mì, muối, chất nhũ, xốt tương, đường, chiết xuất gà, hương gà dầu nành, chất điều vị, hành, dầu ớt, gia vị ớt, tỏi, tinh bột biến tính, bột tiêu, bột ca ri, Vitamin B1,...
Cách nấu: Cho gói mì vào đun sôi tầm 5 phút, luộc mì cho đến khi sợi mì mềm, đổ bớt nước chừa lại khoảng 2 muỗng nước, cho vào tô và cho gói gia vị vào. Trộn đều và thưởng thức ngay!
Nếu là người không giỏi ăn cay, bạn đừng quên cho thêm topping trứng, rau... để dễ ăn hơn nhé.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản, có thể giải quyết nhanh khi bạn đang đói, hoặc những lúc học tập hoặc làm việc đêm khuya. Đặc biệt là tự thử thách sức ăn cay của bản thân và bạn bè.
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trọng lượng: 140g
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
#micay #micaysamyang #samyang #samyangfood #micayden #misieucay #miphomai #mituongden #micarbonara
#micaynuoc #micaynuocvibo #minongshim #miottogi #mijin #miyeul #mihanquoc #micayhanquoc
Món mì cay này cũng hội tụ được những tín đồ của riêng họ. Mỗi khi Samyang Food ra mắt một hương vị mới, sản phẩm đó ngay lập tức được bán hết và Youtube cũng xuất hiện ngay các video thử thách khác.
Ban đầu có 10 hương vị của mì gà cay Samyang, bao gồm cả loại mì gà cay lạnh đã ngưng sản xuất. Một số hương vị như mì gà cay phô mai, mì gà cay nước và carbonara được cho thêm vị cay.
Những người có khả năng ăn cay ít có thể thưởng thức các hương vị như mì gà cay phô mai, mì gà cay tương đen hay Carbonara. Bên cạnh đó, mì gà cay 2x sẽ là thử thách lớn đối với nhiều người.
Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh nhưng không kém phần đậm đà từ hải sản.
Thành phần: Bột mì, tinh bột sắn biến tính, dầu cọ, gluten bột mì, muối, chất nhũ, xốt tương, đường, chiết xuất gà, hương gà dầu nành, chất điều vị, hành, dầu ớt, gia vị ớt, tỏi, tinh bột biến tính, bột tiêu, bột ca ri, Vitamin B1,...
Cách nấu: Cho gói mì vào đun sôi tầm 5 phút, luộc mì cho đến khi sợi mì mềm, đổ bớt nước chừa lại khoảng 2 muỗng nước, cho vào tô và cho gói gia vị vào. Trộn đều và thưởng thức ngay!
Nếu là người không giỏi ăn cay, bạn đừng quên cho thêm topping trứng, rau... để dễ ăn hơn nhé.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản, có thể giải quyết nhanh khi bạn đang đói, hoặc những lúc học tập hoặc làm việc đêm khuya. Đặc biệt là tự thử thách sức ăn cay của bản thân và bạn bè.
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trọng lượng: 140g
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
#micay #micaysamyang #samyang #samyangfood #micayden #misieucay #miphomai #mituongden #micarbonara
#micaynuoc #micaynuocvibo #minongshim #miottogi #mijin #miyeul #mihanquoc #micayhanquoc