Gạo lứt nguyên cám nảy mầm 1kg Viet Healthy
10 Đánh Giá
42 Đã Bán
49
59.000 đ
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
thứ năm 17/06/2021 lúc 03:20 CH
LOẠI GẠO LÀNH MẠNH NHẤT?
Gạo là 1 trong những món ăn hàng ngày của người Châu Á, nên sẽ rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp cả nhà chọn lựa. Cơ bản như sau:
1. Gạo tốt nhất là NGUYÊN CÁM và NẢY MẦM
2. Ngũ cốc nguyên cám giảm nguy cơ mắc bệnh tim, béo phì và b.ệnh u.ng th.ư.
3. Gạo lứt, gạo đen, gạo đỏ và gạo hoang đều là những lựa chọn bổ dưỡng chứa nhiều chất dinh dưỡng và giàu chất chống oxy h.óa, giảm nguy cơ mắc các bệnh như hội chứng chuyển hóa, t.iểu đường, trầm c.ảm, ung thư và bệnh tim.
4. Hạn chế tối đa mọi ngũ cốc tinh chế, sản xuất công nghiệp, bánh mì trắng, gạo trắng.
Gạo lứt
Gạo lứt là loại gạo nguyên hạt tách trấu, chứa lớp cám và mầm – chứa một lượng chất dinh dưỡng đáng kể, ví dụ chất chống oxy hóa flavonoid apigenin, quercetin và luteolin, giúp phòng chống bệnh tật, giảm bệnh mãn t.ính, tim mạch, ung thư. Gạo lứt cung cấp calo và carbs tương tự như gạo trắng. Tuy nhiên, loại màu nâu có lượng chất xơ cao hơn khoảng ba lần và hàm lượng protein cao hơn, giúp no và có thể giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý, giúp điều chỉnh lượng đường tr.ong máu và in.su.lin. Nó chứa nhiều magiê - giúp chuyển h.óa đ.ường tr.ong m.áu và in.sulin.
Gạo đen
Các loại gạo đen, thường chuyển sang màu tím khi nấu chín. Gạo đen có hoạt tính ch.ống o.xy hóa cao nhất trong số các loại gạo, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do dư thừa các phân tử gốc tự do, góp phần gây ra tình trạng được gọi là stress o.xy h.óa - gây bệnh mãn tính như tim, ung thư và suy giảm tinh thần. Gạo đen đặc biệt giàu anthocyanins, một nhóm sắc tố thực vật flavonoid có đặc tính chống o.xy h.óa, chống v.iêm và ung thư mạnh mẽ.
Gạo đỏ
Các loại gạo đỏ có hàm lượng protein và chất xơ cao hơn các loại gạo trắng, cùng hàm lượng chất ch.ống o.xy h.óa đáng kinh ngạc. Giống như gạo đen, nó chứa nhiều chất ch.ống o.xy hóa fla.vonoid, apigenin anthocyanins, myricetin và quercetin, giúp giảm viêm, k.iểm soát mức độ g.ốc tự do và giảm nguy cơ mắc các b.ệnh m.ãn t.ính như b.ệnh t.im & t.iểu đ.ường loại 2.
Gạo hoang
Gạo hoang chứa nhiều chất xơ và protein hơn gấp ba lần so với gạo trắng, giúp no lâu, giảm mức độ chất béo trung tính và cho.lesterol, kh.áng in.sulin và str.ess oxy hóa – những yếu tố nguy cơ lớn đối với b.ệnh t.im. Gạo hoang là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất tốt, bao gồm vitamin B, magiê và mangan. Hoạt tính ch.ống o.xy h.óa của nó lớn hơn gấp 30 lần so với gạo trắng.
SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN!
#gaolut #gaolutnguyencam #gaolutnaymam #gaonguyencam #naymam #nguyenchat #gaodo #gaotim #gaovang
Gạo là 1 trong những món ăn hàng ngày của người Châu Á, nên sẽ rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp cả nhà chọn lựa. Cơ bản như sau:
1. Gạo tốt nhất là NGUYÊN CÁM và NẢY MẦM
2. Ngũ cốc nguyên cám giảm nguy cơ mắc bệnh tim, béo phì và b.ệnh u.ng th.ư.
3. Gạo lứt, gạo đen, gạo đỏ và gạo hoang đều là những lựa chọn bổ dưỡng chứa nhiều chất dinh dưỡng và giàu chất chống oxy h.óa, giảm nguy cơ mắc các bệnh như hội chứng chuyển hóa, t.iểu đường, trầm c.ảm, ung thư và bệnh tim.
4. Hạn chế tối đa mọi ngũ cốc tinh chế, sản xuất công nghiệp, bánh mì trắng, gạo trắng.
Gạo lứt
Gạo lứt là loại gạo nguyên hạt tách trấu, chứa lớp cám và mầm – chứa một lượng chất dinh dưỡng đáng kể, ví dụ chất chống oxy hóa flavonoid apigenin, quercetin và luteolin, giúp phòng chống bệnh tật, giảm bệnh mãn t.ính, tim mạch, ung thư. Gạo lứt cung cấp calo và carbs tương tự như gạo trắng. Tuy nhiên, loại màu nâu có lượng chất xơ cao hơn khoảng ba lần và hàm lượng protein cao hơn, giúp no và có thể giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý, giúp điều chỉnh lượng đường tr.ong máu và in.su.lin. Nó chứa nhiều magiê - giúp chuyển h.óa đ.ường tr.ong m.áu và in.sulin.
Gạo đen
Các loại gạo đen, thường chuyển sang màu tím khi nấu chín. Gạo đen có hoạt tính ch.ống o.xy hóa cao nhất trong số các loại gạo, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do dư thừa các phân tử gốc tự do, góp phần gây ra tình trạng được gọi là stress o.xy h.óa - gây bệnh mãn tính như tim, ung thư và suy giảm tinh thần. Gạo đen đặc biệt giàu anthocyanins, một nhóm sắc tố thực vật flavonoid có đặc tính chống o.xy h.óa, chống v.iêm và ung thư mạnh mẽ.
Gạo đỏ
Các loại gạo đỏ có hàm lượng protein và chất xơ cao hơn các loại gạo trắng, cùng hàm lượng chất ch.ống o.xy h.óa đáng kinh ngạc. Giống như gạo đen, nó chứa nhiều chất ch.ống o.xy hóa fla.vonoid, apigenin anthocyanins, myricetin và quercetin, giúp giảm viêm, k.iểm soát mức độ g.ốc tự do và giảm nguy cơ mắc các b.ệnh m.ãn t.ính như b.ệnh t.im & t.iểu đ.ường loại 2.
Gạo hoang
Gạo hoang chứa nhiều chất xơ và protein hơn gấp ba lần so với gạo trắng, giúp no lâu, giảm mức độ chất béo trung tính và cho.lesterol, kh.áng in.sulin và str.ess oxy hóa – những yếu tố nguy cơ lớn đối với b.ệnh t.im. Gạo hoang là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất tốt, bao gồm vitamin B, magiê và mangan. Hoạt tính ch.ống o.xy h.óa của nó lớn hơn gấp 30 lần so với gạo trắng.
SỨC KHỎE TRONG TAY BẠN!
#gaolut #gaolutnguyencam #gaolutnaymam #gaonguyencam #naymam #nguyenchat #gaodo #gaotim #gaovang