Gạo Lứt Nương Điện Biên nguyên cám và phôi mầm (1kg) - Canh tác hữu cơ, không hóa chất, tốt cho người tiểu đường,ăn chay
18 Đánh Giá
39 Đã Bán
60
52.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ năm 17/06/2021 lúc 03:31 CH
THÀNH PHẦN :
- Gạo Điện biên xay thô, giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm.
- Gạo được đóng gói ngay, không sử dụng chất đánh bóng, bảo quản, không dùng chất chống mối mọt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nói đến cánh đồng Nhất Thanh không thể không nhắc đến dòng sông Nậm Rốm đầy ắp phù sa, bồi đắp ngày ngày. Nhờ có đất đai màu mỡ và khí hậu thích hợp nên gạo ở đây có đặc tính là rất thơm ngon, dẻo ngọt và giàu giá trị dinh dưỡng.
Gạo lứt nương Điện Biên là một loại gạo truyền thống của người dân nơi đây.
Gạo lứt nương Điện biên khá dẻo, dễ nấu và ngon, thích hợp dùng cho cả gia đình
CÔNG DỤNG:
- Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe của con người
- Đặc biệt là trong gạo lứt có chứa nguồn chất sơ rất dồi dào giúp cơ thể phòng chống được các biến chứng
sơ vữa động mạch, tiểu đường...
- Gạo rất tốt cho người ăn chay, phụ nữ mang thai từ tháng thứ 6 trở đi
CÁCH SỬ DỤNG :
- Vo gạo 1 lần rồi bỏ nước
-Chế nước với tỉ lệ 1 gạo và 1,5 nước
- Thêm ít muối và dầu ooliu để vị cơm ngon hơn
- Gạo Điện biên xay thô, giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm.
- Gạo được đóng gói ngay, không sử dụng chất đánh bóng, bảo quản, không dùng chất chống mối mọt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nói đến cánh đồng Nhất Thanh không thể không nhắc đến dòng sông Nậm Rốm đầy ắp phù sa, bồi đắp ngày ngày. Nhờ có đất đai màu mỡ và khí hậu thích hợp nên gạo ở đây có đặc tính là rất thơm ngon, dẻo ngọt và giàu giá trị dinh dưỡng.
Gạo lứt nương Điện Biên là một loại gạo truyền thống của người dân nơi đây.
Gạo lứt nương Điện biên khá dẻo, dễ nấu và ngon, thích hợp dùng cho cả gia đình
CÔNG DỤNG:
- Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe của con người
- Đặc biệt là trong gạo lứt có chứa nguồn chất sơ rất dồi dào giúp cơ thể phòng chống được các biến chứng
sơ vữa động mạch, tiểu đường...
- Gạo rất tốt cho người ăn chay, phụ nữ mang thai từ tháng thứ 6 trở đi
CÁCH SỬ DỤNG :
- Vo gạo 1 lần rồi bỏ nước
-Chế nước với tỉ lệ 1 gạo và 1,5 nước
- Thêm ít muối và dầu ooliu để vị cơm ngon hơn