Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân - Date mới nhất
107 Đánh Giá
1.164 Đã Bán
67
64.500 đ
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 17/06/2021 lúc 01:10 SA
MÔ TẢ
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibigaba
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: An Giang, Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Hút chân không gói 1kg
Thương hiệu: Vibigaba
Thành phần: Gạo lức nảy mầm
Sản xuất: Lộc Trời
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g
Protein ≥ 70 g
Lipid ≥ 20 g
Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g
Gaba 120-200 mg
Inositol ≥ 100 mg
Calcium ≥ 50 mg
Vitamin B1 ≥ 3 mg
Vitamin E ≥ 3 mg
Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose)
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm : < 7 %
Cách nấu gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu
Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng.
Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn
Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.
Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời
#gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibigaba