Gạo ngũ cốc 19 loại hạt Nhập khẩu Hàn Quốc 800g
54 Đánh Giá
306 Đã Bán
120
170.000 đ
Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 17/06/2021 lúc 03:40 CH
Hsd: 36 tháng
Gạo ngũ cốc 19 loại hạt hay còn được gọi là "Hôn sic” – là sản phẩm bao gồm 19 loại hạt khác nhau, tạo nên một loại thực phẩm đặc sản bậc nhất của xứ sở Kim chi.
Đây là loại gạo được dùng hằng ngày trong các bữa ăn của mọi gia đình người dân Hàn Quốc. Không chỉ ngon, tiện lợi, gạo ngũ cốc 19 loại hạt còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng.
Thành phần chính của gạo ngũ cốc 19 loại hạt:
Gạo ngũ cốc Hàn Quốc bao gồm 19 loại hạt, ngũ cốc: gạo nếp, gạo đen, 4 loại gạo nâu, 3 loại lúa mạch, 3 loại đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu tương vàng, đậu tương nâu, hạt kê, kê nếp, hạt Bo Bo (hay còn gọi là hạt Ý Dĩ).
Công dụng của gạo ngũ cốc 19 loại hạt
Sở dĩ gạo gạo ngũ cốc 19 loại hạt được sử dụng rộng rãi khắp đất nước Hàn Quốc bởi những công dụng như sau:
- Mang lại hàm lượng chất xơ cao, tốt cho dạ dày, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, nhuận tràng.
- Các loại hạt có trong sản phẩm đều có hàm lượng chống oxy hóa cao, giúp cơ thể khẻo mạnh, dẻo dai, đặc biệt là đối với bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư.
- Gạo ngũ cốc 19 loại hạt đặc biệt tốt cho người bị tiểu đường. Bởi hàm lượng tinh bột trong các loại hạt thấp hơn so với gạo trắng, chính vì vậy, khi dùng thường xuyên gạo thập cẩm, chúng ta vẫn có thể ăn nhiều mà không sợ ảnh hưởng đến lượng đường trong cơ thể.
- Là sản phẩm rất giàu protein nên rất phù hợp cho nhưng người muốn giảm cân hoặc ăn chay mà không sợ bị mệt mỏi hay chóng mặt.
- Dùng gạo ngũ cốc trong bữa ăn hằng ngày giúp cơ thể khỏe khoắn, lợi tiểu, trị bệnh táo bón, tiêu chảy, sỏi thận, đồng thời sẽ khiến cho cơ thể được thanh lọc nhẹ nhàng vì hấp thu ít tinh bột. Ngoài ra, làn da cũng trở nên mịn màng và khỏe khoắn hơn, giảm thiểu được quá trình lão hóa.
Hướng dẫn cách nấu gạo ngũ cốc 19 loại hạt:
- Ngâm gạo trước đó 30 phút.
- Cho gạo vào nồi cơm điện, để nước thấp hoặc ngang với mặt gạo.
Chỉ cần 1 lượng nhỏ trộn đều với gạo trắng theo tỉ lệ 1/4 là các mẹ đã mang đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà và đặc biệt là dùng để nấu cháo hoặc xay bột cho các bé ăn dặm.
Sản phẩm không chứa chất bảo quản và cũng không sử dụng thuốc thực vật khi trồng cấy, nên sau khi mở túi hạt các mẹ nhớ để trong ngăn mát tủ lạnh để tránh bị mọt nhé.
Gạo ngũ cốc 19 loại hạt hay còn được gọi là "Hôn sic” – là sản phẩm bao gồm 19 loại hạt khác nhau, tạo nên một loại thực phẩm đặc sản bậc nhất của xứ sở Kim chi.
Đây là loại gạo được dùng hằng ngày trong các bữa ăn của mọi gia đình người dân Hàn Quốc. Không chỉ ngon, tiện lợi, gạo ngũ cốc 19 loại hạt còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng.
Thành phần chính của gạo ngũ cốc 19 loại hạt:
Gạo ngũ cốc Hàn Quốc bao gồm 19 loại hạt, ngũ cốc: gạo nếp, gạo đen, 4 loại gạo nâu, 3 loại lúa mạch, 3 loại đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, đậu tương vàng, đậu tương nâu, hạt kê, kê nếp, hạt Bo Bo (hay còn gọi là hạt Ý Dĩ).
Công dụng của gạo ngũ cốc 19 loại hạt
Sở dĩ gạo gạo ngũ cốc 19 loại hạt được sử dụng rộng rãi khắp đất nước Hàn Quốc bởi những công dụng như sau:
- Mang lại hàm lượng chất xơ cao, tốt cho dạ dày, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, nhuận tràng.
- Các loại hạt có trong sản phẩm đều có hàm lượng chống oxy hóa cao, giúp cơ thể khẻo mạnh, dẻo dai, đặc biệt là đối với bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư.
- Gạo ngũ cốc 19 loại hạt đặc biệt tốt cho người bị tiểu đường. Bởi hàm lượng tinh bột trong các loại hạt thấp hơn so với gạo trắng, chính vì vậy, khi dùng thường xuyên gạo thập cẩm, chúng ta vẫn có thể ăn nhiều mà không sợ ảnh hưởng đến lượng đường trong cơ thể.
- Là sản phẩm rất giàu protein nên rất phù hợp cho nhưng người muốn giảm cân hoặc ăn chay mà không sợ bị mệt mỏi hay chóng mặt.
- Dùng gạo ngũ cốc trong bữa ăn hằng ngày giúp cơ thể khỏe khoắn, lợi tiểu, trị bệnh táo bón, tiêu chảy, sỏi thận, đồng thời sẽ khiến cho cơ thể được thanh lọc nhẹ nhàng vì hấp thu ít tinh bột. Ngoài ra, làn da cũng trở nên mịn màng và khỏe khoắn hơn, giảm thiểu được quá trình lão hóa.
Hướng dẫn cách nấu gạo ngũ cốc 19 loại hạt:
- Ngâm gạo trước đó 30 phút.
- Cho gạo vào nồi cơm điện, để nước thấp hoặc ngang với mặt gạo.
Chỉ cần 1 lượng nhỏ trộn đều với gạo trắng theo tỉ lệ 1/4 là các mẹ đã mang đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà và đặc biệt là dùng để nấu cháo hoặc xay bột cho các bé ăn dặm.
Sản phẩm không chứa chất bảo quản và cũng không sử dụng thuốc thực vật khi trồng cấy, nên sau khi mở túi hạt các mẹ nhớ để trong ngăn mát tủ lạnh để tránh bị mọt nhé.