Gạo Thơm ST21 A AN Túi 5Kg - Đặc sản Sóc Trăng - Thơm hoa lài nhẹ, cơm ngọt, rất dẻo, để nguội vẫn mềm
1.289 Đánh Giá
5.126 Đã Bán
113
99.900 đ
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 17/06/2021 lúc 01:38 SA
Khối lượng tịnh: 5kg
Xuất xứ: Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Đóng túi 5Kg
Thương hiệu: Gạo A An
Thành phần: Gạo trắng hạt dài
Sản xuất: Tân Long Group
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Màu trắng trong. Hạt thon dài và trong suốt, chiều dài trung bình hạt: 6,8mm
Thơm hoa lài nhẹ, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
Nguồn gốc và xuất xứ: Gạo ST21 được lai tạo từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng
Đặt tính khi nấu cơm: Khi nấu cơm dẻo ngọt cơm, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dai rất chất lượng, mềm dẻo, vị ngọt làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị. Hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo khác. Là một trong những gạo thơm xuất khẩu mạnh nhất của Việt Nam hiện nay
Cách nhận biết gạo: Hạt gạo nhỏ, thon dài, trắng trong, không bạc bụng có mùi thơm nhẹ
Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu. Vo gạo vài lần bằng nước sạch. Chế biến theo tỉ lệ: 1chén gạo: 2chén nước, nước tùy theo sở thích của gia đình. Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút. Xới cơm trước khi dùng
Xuất xứ: Việt Nam
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Đóng gói: Đóng túi 5Kg
Thương hiệu: Gạo A An
Thành phần: Gạo trắng hạt dài
Sản xuất: Tân Long Group
Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp
Màu trắng trong. Hạt thon dài và trong suốt, chiều dài trung bình hạt: 6,8mm
Thơm hoa lài nhẹ, cơm ngọt, rất dẻo, hạt cơm kết dính. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
Nguồn gốc và xuất xứ: Gạo ST21 được lai tạo từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng
Đặt tính khi nấu cơm: Khi nấu cơm dẻo ngọt cơm, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dai rất chất lượng, mềm dẻo, vị ngọt làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị. Hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo khác. Là một trong những gạo thơm xuất khẩu mạnh nhất của Việt Nam hiện nay
Cách nhận biết gạo: Hạt gạo nhỏ, thon dài, trắng trong, không bạc bụng có mùi thơm nhẹ
Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu. Vo gạo vài lần bằng nước sạch. Chế biến theo tỉ lệ: 1chén gạo: 2chén nước, nước tùy theo sở thích của gia đình. Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút. Xới cơm trước khi dùng