Gelatin hữu cơ Ruf 9gram - Gelatin thường Ewarld 50g dùng thử
537 Đánh Giá
2.315 Đã Bán
134
45.000 đ
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 16/06/2021 lúc 08:43 SA
Mẹ Bum có 2 loại là Gelatin hữu cơ Ruf 9gram và Gelatin Ewald 50g túi zip (Ewald là gelatin thường )
☘1. Gelatin hữu cơ Ruf - dạng bột gói 9gram
Thương hiệu: RUF
* Trọng lượng: 9gr/gói
- Xuất xứ: Đức
- HSD: 2025
☘2. Gelatin Ewald 50g dùng thử đc tách nhỏ từ gói 1kg
- Xuất xứ Đức
- HSD: 3/2025
✅Đặc điểm:
- Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh...
- Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn.
✅CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.
✅LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 450-500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine)- Tuỳ công thức món ăn cần đông cứng nhiều hay ít bạn dùng gelatin phù hợp theo công thức nhé
✅PUDDING XOÀI 🥭🥭🥭
🌱Nguyên liệu: ( Làm được 2 hủ)
- 1/2 trái xoài (trái mình mua khoảng 3 lạng)
- hơn 2 muỗng cafe (mcf) lưng Gelatin hữu cơ (muỗng nhỏ loại cho bé ăn)
- 70ml sữa công thức or sữa tươi(nếu bé trên 1 tuổi và có thể bỏ whipping cream thay thế 1/2 sữa)
🌱Cách làm:
💧Phần xoài:
- Ngâm 1 mcf Gelatin với 5 mcf nước, để 10phut để Gelatin tan.
- Cạo phần thịt xoài và rây nhuyễn (bỏ phần sơ)
- Hấp cách thuỷ Gelatin đến khi tan hết sau đỏ đổ vào phần xoài ra rây.
- Trộn đều gelatin và xoài; đổ liền vào 2 hủ thuỷ tinh (mỗi hủ khoảng 1/2 thôi)-> Đậy nắp và bỏ hủ thuỷ tinh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-3h thì xoài sẽ đông
💧Phần sữa: (Làm sau 1-3 h, khi phần xoài đã đông)
- Ngâm hơn 1 muỗng cafe Galetin với 5 mcf nước
- Bỏ phần sữa công thức đã pha (hoặc có thêm Whippingcream thì bỏ vào luôn) vào chén và hấp cách thuỷ, sữa nóng tiếp tục đổ Gelatin đã ngâm vào, quậy đều ➡️ tắt bếp.
- Đổ vào 2 hủ xoài trên kia, để nguội và bỏ ngăn mát tủ lạnh. Tầm 1-3h sẽ đông hết.
Lưu ý: phần sữa dạng nước nên b cho nhiều gelatin xíu nhé
==============
☘1. Gelatin hữu cơ Ruf - dạng bột gói 9gram
Thương hiệu: RUF
* Trọng lượng: 9gr/gói
- Xuất xứ: Đức
- HSD: 2025
☘2. Gelatin Ewald 50g dùng thử đc tách nhỏ từ gói 1kg
- Xuất xứ Đức
- HSD: 3/2025
✅Đặc điểm:
- Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh...
- Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn.
✅CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.
✅LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 450-500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine)- Tuỳ công thức món ăn cần đông cứng nhiều hay ít bạn dùng gelatin phù hợp theo công thức nhé
✅PUDDING XOÀI 🥭🥭🥭
🌱Nguyên liệu: ( Làm được 2 hủ)
- 1/2 trái xoài (trái mình mua khoảng 3 lạng)
- hơn 2 muỗng cafe (mcf) lưng Gelatin hữu cơ (muỗng nhỏ loại cho bé ăn)
- 70ml sữa công thức or sữa tươi(nếu bé trên 1 tuổi và có thể bỏ whipping cream thay thế 1/2 sữa)
🌱Cách làm:
💧Phần xoài:
- Ngâm 1 mcf Gelatin với 5 mcf nước, để 10phut để Gelatin tan.
- Cạo phần thịt xoài và rây nhuyễn (bỏ phần sơ)
- Hấp cách thuỷ Gelatin đến khi tan hết sau đỏ đổ vào phần xoài ra rây.
- Trộn đều gelatin và xoài; đổ liền vào 2 hủ thuỷ tinh (mỗi hủ khoảng 1/2 thôi)-> Đậy nắp và bỏ hủ thuỷ tinh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-3h thì xoài sẽ đông
💧Phần sữa: (Làm sau 1-3 h, khi phần xoài đã đông)
- Ngâm hơn 1 muỗng cafe Galetin với 5 mcf nước
- Bỏ phần sữa công thức đã pha (hoặc có thêm Whippingcream thì bỏ vào luôn) vào chén và hấp cách thuỷ, sữa nóng tiếp tục đổ Gelatin đã ngâm vào, quậy đều ➡️ tắt bếp.
- Đổ vào 2 hủ xoài trên kia, để nguội và bỏ ngăn mát tủ lạnh. Tầm 1-3h sẽ đông hết.
Lưu ý: phần sữa dạng nước nên b cho nhiều gelatin xíu nhé
==============