Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 06:20 CH
Bột Gelatin Ewald Đức
Xuất xứ: Ewald Đức
Trọng lượng: 100g được chia lẻ từ gói 1kg
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột.
Cách bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần)
🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms
🌻Website: www.mayshop.vn
🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.mayshop.net
Xuất xứ: Ewald Đức
Trọng lượng: 100g được chia lẻ từ gói 1kg
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột.
Cách bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần)
🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms
🌻Website: www.mayshop.vn
🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.mayshop.net