Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ sáu 23/07/2021 lúc 03:36 CH
* Thành phần: 100% hạnh nhân.
* Quy cách đóng gói: 100gr
- Từ lâu người ta đã coi hạnh nhân như một nguyên liệu quý nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Vị hạnh nhân, cũng giống như các loại hạt khác, có vị ngọt, rất bùi và thơm.
- Dùng thường xuyên giúp tăng lương Cholesterol tốt (HDL) và giảm lượng Cholesterol xấu (LDL) trong máu, tốt cho hệ tim mạch và đặc biệt đối với phụ nữ mang thai hạnh nhân không chỉ là nguồn cung cấp axit folic mà còn giúp tránh được khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi.
- Hạnh nhân cắt lát này đã được bỏ vỏ lụa, người ta thường dùng hạnh nhân lát này để trang trí các món bánh, rắc lên hoa quả, hay trộn cùng khi ăn chè khúc bạch,...
* Cách dùng: Rang sấy ( bằng chảo hoặc lò vi sóng khoảng 3 đến 5 phút ở nhiệt độ vừa) cho đến khi hạnh nhân vàng đều. Hoặc để sống dùng làm bánh và chế biến các món ăn khác.
* Bảo quản nơi khô ráo. thoáng mát và tránh nhiệt độ cao
* Quy cách đóng gói: 100gr
- Từ lâu người ta đã coi hạnh nhân như một nguyên liệu quý nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Vị hạnh nhân, cũng giống như các loại hạt khác, có vị ngọt, rất bùi và thơm.
- Dùng thường xuyên giúp tăng lương Cholesterol tốt (HDL) và giảm lượng Cholesterol xấu (LDL) trong máu, tốt cho hệ tim mạch và đặc biệt đối với phụ nữ mang thai hạnh nhân không chỉ là nguồn cung cấp axit folic mà còn giúp tránh được khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi.
- Hạnh nhân cắt lát này đã được bỏ vỏ lụa, người ta thường dùng hạnh nhân lát này để trang trí các món bánh, rắc lên hoa quả, hay trộn cùng khi ăn chè khúc bạch,...
* Cách dùng: Rang sấy ( bằng chảo hoặc lò vi sóng khoảng 3 đến 5 phút ở nhiệt độ vừa) cho đến khi hạnh nhân vàng đều. Hoặc để sống dùng làm bánh và chế biến các món ăn khác.
* Bảo quản nơi khô ráo. thoáng mát và tránh nhiệt độ cao