[HOT HIT] CHẢ MỰC GIÃ TAY HẠ LONG- LOẠI ĐẶC BIỆT KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 500GR
2 Đánh Giá
2 Đã Bán
19
200.000 đ
Quận Đống Đa, Hà Nội
thứ sáu 03/09/2021 lúc 12:24 CH
☑️ THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM:
✅ Xuất xứ: Hạ Long
✅ Quy cách: Đóng khay 500g, hút chân không y hình đăng (LÀ LOẠI CHẢ HẤP)
✅ Giá bán lẻ: 179k/ 500Gr
✅ Hạn sử dụng: 3 tháng
✅ Chế biến: Chiên giòn ăn kèm với cơm nóng, xôi, bánh canh, mồi nhắm ...
☑️ Chả mực Hạ Long
#chả_mực_hạ_long
- Chả Mực là món ngon truyền thống của người Hạ Long trong suốt hàng trăm năm qua. Được chế biến bởi người Hạ Long chính gốc trên cơ sở am hiểu, kế thừa những nét tinh túy trong nghệ thuật chế biến truyền thống. Đặc biệt hơn Chả được giã bằng tay thủ công bí quyết tạo nên độ dai, sánh quyện của mực.
- Mực được giã cho hoà quyện với những hương liệu gia truyền. Quá trình giã mực được thực hiện hoàn toàn thủ công vì độ ngon của miếng chả phụ thuộc hầu hết vào độ nhừ, độ hoà quyện của nguyên liệu mà không máy móc nào có thể thay thế được
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
✅ Hotline: 0902.030.336
✅ Địa chỉ: ngõ 126, Hào Nam, Hà Nội
==========================================================
✅ Xuất xứ: Hạ Long
✅ Quy cách: Đóng khay 500g, hút chân không y hình đăng (LÀ LOẠI CHẢ HẤP)
✅ Giá bán lẻ: 179k/ 500Gr
✅ Hạn sử dụng: 3 tháng
✅ Chế biến: Chiên giòn ăn kèm với cơm nóng, xôi, bánh canh, mồi nhắm ...
☑️ Chả mực Hạ Long
#chả_mực_hạ_long
- Chả Mực là món ngon truyền thống của người Hạ Long trong suốt hàng trăm năm qua. Được chế biến bởi người Hạ Long chính gốc trên cơ sở am hiểu, kế thừa những nét tinh túy trong nghệ thuật chế biến truyền thống. Đặc biệt hơn Chả được giã bằng tay thủ công bí quyết tạo nên độ dai, sánh quyện của mực.
- Mực được giã cho hoà quyện với những hương liệu gia truyền. Quá trình giã mực được thực hiện hoàn toàn thủ công vì độ ngon của miếng chả phụ thuộc hầu hết vào độ nhừ, độ hoà quyện của nguyên liệu mà không máy móc nào có thể thay thế được
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
✅ Hotline: 0902.030.336
✅ Địa chỉ: ngõ 126, Hào Nam, Hà Nội
==========================================================